5 Tip chữa cháy với màng PE cực hiệu quả

Bạn đã bao giờ gặp phải những tình huống dưới đây chưa, cùng xem xem màng PE sẽ giúp bạn chữa cháy như thế nào nhé!

1. Dùng màng PE lau vết dầu mỡ bắn lên tường

Vì sao màng quấn PE được tin dùng?

Bạn bè sắp đến nhà bạn tổ chức tiệc, nhưng nhìn lại khu bếp cũ kỹ nhà bạn mà xem, dầu mỡ bắn hết lên tường lên cửa rồi, vết bẩn như vậy cứng đầu lắm phải làm sao đây?

Đừng lo lắng, hãy bình tĩnh, hãy làm theo cách sau: lấy nước rửa bát lôi vào chỗ bị mỡ bắn, sau đó lấy màng PE (màng bọc thực phẩm trong bếp nhà nào cũng có đấy) bọc chỗ đó lại và làm những việc khác, sau 30 phút hãy quay lại để gỡ màng bọc thực phẩm ra, dùng luôn miếng màng PE đó chà lên vết mỡ, sau đó lấy giấy báo lau lại là sạch.

Để bảo vệ tường khi rán đồ là dùng màng PE bọc lên tường trước khi rán, rán xong thì lột màng bọc ra, và tường của bạn sẽ không bao giờ bị bẩn vì dầu mỡ nữa.

2. Khử mùi rượu vang

Chai rượu vang bạn đang định mang ra đãi khách đã bị ảnh hưởng bởi mùi của nút gỗ, phải làm sao đây, đó là chai rượu ngon nhất bạn để dành đãi khách mà?

Hãy làm theo cách này nhé: vo viên một ít màng PE (loại pe dùng để bọc thực phẩm) cho vào chai rượu hoặc đổ rượu ra bình thủy tinh rồi bỏ chỗ màng PE đó vào, lắc đều 1 lát rượu của bạn sẽ lấy lại hương vị ban đầu ngay thôi.

Nguyên lý rất đơn giản: rượu để lâu sẽ có mùi lạ do nút gỗ sinh ra Trichloroanisole (chất gây ra mùi ẩm mốc khó chịu cho rượu), màng PE có thể hấp thụ Trichloroanisole (TCA), khi cho màng PE vào rượu, chúng sẽ hấp thu hết TCA và ltrả lại hương vị rượu nguyên chất.

Xem thêm : Ban tui PE

3. Dùng để bọc ổ điện

Ưu điểm của màng PE quấn bằng tay

Giả sử bạn đang phải vừa trông cháu nhỏ mới biết đi, vừa chuẩn bị bữa tối, tuy bạn đã cất hết đồ nguy hiểm ra ngoài tầm với của bé nhưng còn cái ổ điện gắn trên tường, bạn không thể chạy đi mua đồ bịt ổ điện được, bạn định làm gì với nó?

Thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng màng PE bọc bên ngoài ổ điện là có thể giải quyết vấn đề rồi. Màng PE bán dính rất tốt nên không sợ bong ra, hơn nữa nó lại cách điện nên nếu bé có chạm vào thì cũng không sợ bị điện giật. Tuy nhiên, để an toàn bạn nên bọc nhiều lớp màng pe, dặn cháu không được nghịch ổ điện, và thường xuyên để mắt đến bé.

4. Luộc trứng bị vỡ

Bạn cần luộc trứng nhưng trong lúc rửa không may nó bị vỡ, bạn đã hấng được vào bát, nhưng giờ biết luộc bằng cách nào đây, không lẽ lại phải rán quả trứng đó thay vì luộc?

Hãy lấy bơ hoặc 1 ít dầu ăn bôi lên màng PE, sau đó cho trứng vào và buộc cố định lại, rồi cho nó vào nồi nước sôi, trong vòng 5 phút quả trứng của bạn sẽ được luộc chín, và bạn sẽ có món trứng luộc đẹp như trên tạp chí.

Chú ý: trường hợp này nên dùng màng pe bọc thực phẩm để đản bảo an toàn, không nên dùng màng pvc.

5. Dùng màng PE để lau đồ thủy tinh không bị lưu dấu vân tay

Bạn vừa lau xong cái ly thủy tinh yêu quý, nhưng nhìn xem, có dấu vân tay của bạn trên thành kìa, bạn lau dấu tay đó đi, nhưng dấu tay mới lại xuất hiện. Bạn định đeo gang tay nilon vào và lau lại nhưng thật không may, chúng không có sẵn trong nhà bạn. Lúc này bạn sẽ làm gì, sẽ bỏ cuộc sao?

Lúc này hãy nhớ đến màng PE nhé, chỉ cần bao kín tay bằng màng PE rồi lau ly, chiếc ly của bạn sẽ sạch sẽ và sáng bóng như mới luôn đấy.

Hy vọng 5 tip chữa cháy với màng PE trên có thể giúp bạn lúc cần thiết, chúc các bạn thành công.

Công ty Túi nilon Pe giá rẻ tại Bình Dương Cao Đông Thịnh

[​IMG]

Địa chỉ: ĐT747 Hội Nghĩa Tân Uyên Bình Dương
Hotline: 0934 213 913 – 0961 207 749
Email : [email protected]
Email : [email protected]
Website Bán túi nilon khổ lớn giá rẻ : https://caodongthinh.com