ABBANK khai trương chi nhánh Thái Bình

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa chính thức khai trương và đưa vào thao tác Chi nhánh Thái Bình tại chỗ 355 Lý Bôn, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, nâng con số điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc lên 150 điểm.

Với xu hướng trở thành nh TMCP đi đầu VN hội tụ vào lĩnh vực bán lẻ, ABBANK đang tạo sự biểu trưng trên nơi giao dịch tài chính với xác định chỗ đứng là một nh mât thiết với cộng đồng. Theo đó, ABBANK đang khả quan đầu tư cải tiến hệ thống mạng lưới rộng khắp, các điểm giao dịch khang trang tiên tiến, tuyển người làm việc và huấn luyện lực lượng nhân sự chuyên môn và ân cần, từ đó bày tỏ cam kết của ABBANK trong việc thỏa mãn tốt nhất đòi hỏi về dịch vụ nh, tài chính của các công ty, cơ quan, cá nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Gần đây, vào tháng 05/2016, ABBANK đã vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng cải tiến bán lẻ tốt nhất VN năm 2016” do tạp chí Tài chính Ngân hàng Toàn cầu (Global Banking And Finance Review), một tạp chí đáng tin cậy trên các châu lục bình chọn lựa. Đây là một trong các giải thưởng danh chi phí của Tạp chí dành cho các công ty nổi trội và tuyệt vời trong lĩnh vực tài chính trên toàn Thế giới trong từng năm. Tháng 10/2016, Moody’s – Một trong ba cơ quan xếp hạng đáng tin cậy nhất Thế giới đã nâng hạng tin tưởng ABBANK lên mức B2 trong nhóm Ngân hàng cổ phần được xếp hạng tin tưởng đi đầu VN.

Khai trương Chi nhánh Thái Bình nằm trong kế hoạch chính sách cải tiến của ABBANK nhằm làm rộng phạm vi thao tác đến tất cả các tỉnh thành cần chú trọng của cả nước. Là địa bàn kinh tế tâm điểm tại địa điểm Bắc Bộ, Thái Bình có chỗ đứng địa lý thuận lợi cho giao lưu và cải tiến văn hóa, chính trị, cộng đồng. Trong các năm qua, Thái Bình có sự gia tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế với tỷ trọng gia tăng trưởng ở mức cao so với trung bình của cả nước và địa điểm phía Bắc, có sức hút càng ngày càng đa dạng các công ty, dự án đầu tư cải tiến trên địa bàn. Với xu hướng bổ sung có sức hút đầu tư, tạo điều cần phải có thuận lợi để công ty cải tiến bán buôn, Thái Bình sẽ có các bước cải tiến bứt phá trong thời lượng tới.

Là Ngân hàng có sự cải tiến bền vững, vốn điều lệ đến nay đạt trên 5.300 tỷ đồng, tổng tài sản hơn 70.000 tỷ đồng và 150 điểm giao dịch trên cả nước, với sự hiển hiện của Chi nhánh tại Thái Bình, ABBANK sẽ đồng hành, đóng góp khả quan vào sự cải tiến kinh tế, cộng đồng của Tỉnh cũng như sự hưng thịnh của các Doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân trên địa bàn.

Với Biện Pháp giao dịch mât thiết, tiên tiến và lực lượng công nhân chuyên môn, ân cần, ABBANK Thái Bình sẽ cung cấp đầy đủ đến khách các mặt hàng dịch vụ tài chính vô số và chất lượng như dịch vụ tiền gửi, tín dụng, chi trả trong nước và toàn cầu, dịch vụ Ngân hàng electronic…

Với quan điểm “Trao biện pháp – Nhận nụ cười”, ABBANK cam kết nỗ lực và ân cần để đáp lại sự tin tưởng, giao phó của khách, mang tới khách các biện pháp tài chính tránh nguy hiểm, hiệu năng nhất.

Tin bài dính dáng

 • ABBANK khai trương chi nhánh Thái Bình ảnh 1
  ABBANK tri ân phái nữ 20.10
 • ABBANK khai trương chi nhánh Thái Bình ảnh 2
  ABBANK official ra đời trang web mới
 • ABBANK khai trương chi nhánh Thái Bình ảnh 3
  ABBANK ra đời dịch vụ ABBANKmoblie
 • ABBANK khai trương chi nhánh Thái Bình ảnh 4
  ABBANK công khai lợi nhuận trước thuế đạt 117 tỉ đồng