Ấm áp các món quà Techcombank gửi tới bà con vùng lũ Hà Tĩnh

Những món quà, tuy nhỏ, tuy nhiên chứa đựng cảm tình nồng ấm, chân thật mà CBNV Techcombank trên toàn hệ thống muốn gửi đến bà con vùng lũ

Trong 2 ngày 8-9/11, Đại diện lãnh đạo và CBNV Techcombank đã đến thăm và trao tận tay hơn 1.100 suất quà, hơn 600 triệu tiền mặt tới bà con vùng chịu tác động áp lực sau bão lũ tại Hà Tĩnh. Những món quà ấm áp gửi đến bà con là share thiết thực của cán bộ nhân viên Techcombank nhằm hỗ trợ bà con vùng lũ, chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung.

Với cảm xúc tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, Ngân hàng Techcombank đã phát động phong trào quyên góp “Vì miền Trung thương yêu ” trên toàn hệ thống. Chỉ sau một thời lượng ngắn, Techcombank đã đóng góp được 1 tỷ đồng, tương xứng hơn 1.100 suất quà gồm có những vật phẩm cấp thiết như chăn, trang phục ấm, đồ dùng và hơn 600 triệu tiền mặt. Những món quà này đã được đại diện Techcombank chuyển tận tay đến những thầy cô giáo, bà con và những em học sinh tại những những huyện chịu thiệt thại áp lực do bão lũ là Hương Khê, Can Lộc, Vĩnh Lộc, Kỳ Văn, Kỳ Anh, Kỳ Thượng (Hà Tĩnh).

Ấm áp những món quà Techcombank gửi tới bà con vùng lũ Hà Tĩnh ảnh 1
Ấm áp nụ cười trong lộ trình “Vì miền Trung thương yêu” của CBNV Techcombank

Chia sẻ với bà con vũng lũ, Bà Nguyễn Hồng Thắm – Giám đốc Khối Dịch vụ nội bộ, đại diện ban lãnh đạo Techcombank cảm động: “Những gì cá nhân tôi, và đoàn tự nguyện viên Techcombank được tận mắt về cuộc sống áp lực của bà con khi lên kệ tại Hà Tĩnh, thật sự khiến mỗi trái tim đau nhói. Mỗi phần quà gửi đến bà con là cảm tình ấm cúng mà mỗi cán bộ công nhân Techcombank muốn gửi đến bà con, với ước nguyện hỗ trợ bà con giải quyết một phần áp lực, và không thay đổi cuộc sống sau bão lũ”.

Ấm áp những món quà Techcombank gửi tới bà con vùng lũ Hà Tĩnh ảnh 2
Bà Nguyễn Hồng Thắm – Giám đốc Khối Dịch vụ nội bộ, đại diện Ban lãnh đạo Techcombank tận tay trao từng phần quà đến bà con Hà Tĩnh

Chương trình đồng cảm “Vì miền Trung thương yêu” đã nhận được sự đồng cảm của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Techcombank, bày tỏ sự đoàn kết, cổ điển tương thân tương ái của CBNV nh. Đây là một trong đa dạng thao tác chung tay hướng đến cộng đồng, khích lệ, huy động CBNV tham dự những thao tác cộng đồng được Techcombank thi hành cường độ cao trên toàn hệ thống nh trắng trong thời lượng qua.

Tin bài dính dáng

 • Ấm áp những món quà Techcombank gửi tới bà con vùng lũ Hà Tĩnh ảnh 3
  Techcombank đẩy nhanh hỗ trợ thương mại xuất nhập khẩu
 • Ấm áp những món quà Techcombank gửi tới bà con vùng lũ Hà Tĩnh ảnh 4
  Techcombank nhận giấy chứng nhận “Đối tác đạt chuẩn về huấn luyện và cải tiến chiều sâu”
 • Ấm áp những món quà Techcombank gửi tới bà con vùng lũ Hà Tĩnh ảnh 5
  9 tháng, Techcombank đạt lợi nhuận 2.864 tỉ đồng, gia tăng 85% so với cùng kỳ
 • Ấm áp những món quà Techcombank gửi tới bà con vùng lũ Hà Tĩnh ảnh 6
  Techcombank free giao dịch trực tuyến cho khách cá nhân