Biển Đông POC khai thác 6,6 triệu m3 khí/ngày

Giàn Hải Thạch thuộc Dự án Biển Đông 01

Quý III/2016, trong hoàn cảnh khó khăn chung của đa dạng nhà thầu dầu khí thao tác trong cùng lĩnh vực hiện giờ, sản lượng khai thác của Biển Đông POC là 6,6 triệu m3 khí/ngày và gần 12 nghìn thùng condensate/ngày đưa Biển Đông POC lên đứng hàng Top 5 các Công ty khai thác đầu nguồn về Dầu và Khí. Ngoài ra, trong Quý 3 đã có hai thao tác SXKD đặc điểm khác biệt có ý nghĩa, đó là hoàn thành tuyệt vời chiến dịch TAR (tạm mất kết nối giàn để bảo trì định kỳ) và hoàn thành toàn bộ chiến dịch khoan Dự án Biển Đông 1.

Trong suốt chiến dịch TAR, khi kiểm định tổng thể hệ thống máy móc thiết bị của giàn thì đều cho thấy việc bảo quản, bảo trì hệ thống kể từ công đoạn dự án cho đến khai thác hiện giờ là rất tốt và nhất đinh chấp hành quy trình. Toàn bộ số máy móc thiết bị này đều ở hiện trạng tương đối vẹn toàn, thậm chí có khi là “rất sạch” (like new), nhất là đối với các hệ thống bình tách, lọc, bàn luận nhiệt,… Đánh chi phí cao kết quả cuối cùng này, Tổng Giám đốc cũng biểu dương thành tựu của CBNV Phòng Vận hành Khai thác và các thành phần hỗ trợ, kết hợp đã rút ngắn thời lượng chiến dịch TAR xuống 7 ngày so với 10 ngày dự định, đưa giàn khai thác trở lại sớm đã chắt chiu được một khoản chi phí rất đáng bận tậm là “chiến công” của các phát minh, cải biến kỹ thuật mà lực lượng CBNV sử dụng – khai thác đã sử dụng đúng thời điểm, một phương án bác học và đột phá.

Đối với việc chấp dứt chiến dịch khoan, lực lượng CBNV Biển Đông POC cùng các nhà thầu của bản thân (PVD, Halliburton, Baker Hughes,…) 100% có khả năng tự tin về kết quả cuối cùng đã đạt được trắng trong chiến dịch kéo dài gần 5 năm qua. Đưa các giếng khoan vào khai thác hiệu có khả năng nói là minh chứng rõ rệt nhất cho thắng lợi của trình độ chúng ta, bác học kỹ thuật và chi phím sát trong một dự án đặc điểm khác biệt khó về điều cần phải có địa chất nhiệt độ cao, áp suất cao và mực nước sâu, xa bờ như Hải Thạch – Mộc Tinh của Dự án Biển Đông 1. Qua đó, Tổng Giám đốc đồng thời cũng cám ơn toàn thể CBNV đã đoàn kết, nỗ lực để chấp dứt tốt các chỉ tiêu SXKD xuyên suốt trong mỗi công đoạn khác nhau để có một Biển Đông POC thao tác hiệu năng như ngày bữa nay.

Trong 9 tháng đầu năm 2016, Biển Đông POC đã đảm bảo không gian nguy hiểm trong các thao tác chế tạo bán buôn, đạt 430.764 giờ đóng góp động không gian nguy hiểm với chỉ số tổng tỉ lệ thương tật được lắng nghe (TRIR) là 0,17 (so với mục đích là 0,3 trên 200.000 giờ đóng góp động) và nhất đinh không có biến cố nào gây mất thời lượng lao động (LTI) cũng như tác động đến môi trường; Hoàn tất sự kiện kiểm định, cảm nhận tái cấp giấy chứng nhận Hệ thống chi phím sát ATSKMT cho toàn cty theo chuẩn mực ISO 14001:2004 và OHSAS 18001:2007.

Tổng kết cuộc thi ATSKMT Quý 3 với chủ đề “An toàn giao thông là KHÔNG sự cố, đã có 36 bài luận và 1.468 thẻ nhận dạng mối gian nguy được lắng nghe về các hư hỏng dính dáng đến không gian nguy hiểm giao thông cũng như không gian nguy hiểm trong cuộc sống và công việc hằng ngày. Các đội ngủ và cá nhân đạt giải, cận cảnh như sau: Giải đội ngủ: Nhất (Phòng Tài chính Kế toán), Nhì (Phòng Vận hành Khai thác – Khối Văn phòng), Ba (Phòng Khoan và Hoàn thiện Giếng); Giải cá nhân: Nhất Bài luận (Lê Hồng Hà, Phòng Tài chính Kế toán); Nhất Thẻ đánh chi phí (Nguyễn Tài Tuấn, Phòng Vận hành Khai thác).

Tin bài dính dáng

 • Biển Đông POC khai thác 6,6 triệu m3 khí/ngày ảnh 1
  Kinh tế 24h: Cuộc chơi giới nhà giàu Việt, Nợ xấu không do một bản thân NH gây ra
 • Biển Đông POC khai thác 6,6 triệu m3 khí/ngày ảnh 2
  Kinh tế 24h: Dùng dế yêu soi thịt heo sạch; làn sóng chung cư cấp cao
 • Biển Đông POC khai thác 6,6 triệu m3 khí/ngày ảnh 3
  Kinh tế 24h: Công bố 15 DN đạt Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động”, TCty đường sắt dự định thay tướng
 • Biển Đông POC khai thác 6,6 triệu m3 khí/ngày ảnh 4
  Kinh tế 24h: Vinastas vào “tầm ngắm”; “Cuộc chiến nóng” từ Vietlott