Bồi phải thường 3,5 triệu USD bảo hiểm cho máy bay máy bay lên thẳng rơi

Bảo hiểm PVI đã hoàn tất các thủ tục có liên quan và chính thức xử lí bồi thường bảo hiểm tổn thất toàn bộ thân máy bay cho máy bay máy bay lên thẳng EC 130T2 số đăng ký VN-8632 bị biến cố trong quá trình bay tập tại Vũng Tàu vào ngày 18.10 với số tiền bồi thường 3,5 triệu USD Mỹ.

Trước đó, ngay trong ngày diễn ra biến cố biến cố, Bảo hiểm PVI đã thi hành tạm ứng hỗ trợ cho VNH số tiền 500 triệu đồng/người thân quen phi công hy sinh.

Việc hoàn thành những công vụ chi phím định, xác định mức độ rủi ro, đồng bộ nhữngh xử lí với nơi giao dịch bảo hiểm toàn cầu… và thi hành bồi thường official cho khách trong vòng 10 ngày kể từ ngày diễn ra biến cố là minh chứng cho khả năng, cảm xúc thái độ và dịch vụ chuyên môn của Bảo hiểm PVI trong việc thi hành những nghĩa vụ của nhà bảo hiểm theo cam kết giữa những bên bảo hiểm đã ký kết.

Trước đó, sáng 18.10, máy bay máy bay lên thẳng của Trung tâm Huấn luyện bay (Cty Trực thăng Miền Nam), VNH bị rơi tại núi Dinh, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sau khoảng 15 phút bay đào tạo. Tại thời điểm diễn ra biến cố, trên máy bay có 3 phi công gồm 1 phi công thầy cô chi phío và 2 học viên. Ngày 19.10, xác chiếc máy bay bị rơi và 3 phi công hy sinh đã được tìm thấy. Máy bay gặp biến cố là loại máy bay EC 130T2 chế tạo tại Pháp năm 2014, được áp dụng cho đa dạng mục tiêu như đào tạo, chở khách thăm thú, thăm thú từ trên cao, bay thám sát địa bàn, khảo sát những sự kiện kinh tế, tìm kiếm cứu nạn với tầm bay xa nhất 606 km.

Bảo hiểm PVI là nhà bảo hiểm gốc cho toàn bộ đội bay của VNH từ 2009 gồm có những loại hình bảo hiểm thân máy bay, thái độ đối với người ngồi trên máy bay và phi hành đoàn. Ngay trong ngày diễn ra tổn thất, Bảo hiểm PVI đã thành lập Tổ xử lí biến cố cần thiết lên kệ tại Vũng Tàu kết hợp với Cty Trực thăng Miền Nam và những tổ chức tính năng tham dự công vụ tìm kiếm cứu nạn, chi phím định biến cố cũng như giải đáp cho khách những hư hỏng dính dáng đến bảo hiểm.

Tin bài dính dáng

 • Bồi thường 3,5 triệu USD bảo hiểm cho máy bay máy bay lên thẳng rơi picture 1
  Đề xuất giảm 5.400 tỉ đồng từ quỹ bảo hiểm
 • Bồi thường 3,5 triệu USD bảo hiểm cho máy bay máy bay lên thẳng rơi picture 2
  Midu bị ném đá vì không đội mũ bảo hiểm đi xe máy; Kẻ tung picture sao nữ khỏa thân thanh toán chi phí đắt
 • Bồi thường 3,5 triệu USD bảo hiểm cho máy bay máy bay lên thẳng rơi picture 3
  Bảo hiểm cộng đồng VN báo cáo lên gia tăng tuổi về hưu
 • Bồi thường 3,5 triệu USD bảo hiểm cho máy bay máy bay lên thẳng rơi picture 4
  Tham gia Bảo hiểm y tế được quyền lợi gì?