Bơm chìm có những cái nào hiện nay

Bơm chìm giếng khoan là thả chìm máy bơm vào nguồn nước để lấy nước. Bơm chìm giếng khoan có rất nhiều cái. Nếu bạn đang phân vân nên chọn lọc mẫu máy bơm nước chìm nào cho giếng khoan của mình thì nên tìm hiểu các dòng máy sau đây:

[​IMG]

Bơm chìm nước dạng hỏa tiển DONGIN & DOYIN

Bơm chìm hỏa tiễn: mẫu máy bơm này có hình dáng khá giống một chiếc hỏa tiễn. Được ứng dụng cho hộ gia đình, cho các cơ quan xí nghiệp công nghiệp, cho tưới tiêu nông nghiệp

Ưu điểm: Tiện lợi, cấu tạo bé gọn, bền bỉ, tốt cao. Có khả năng bơm chìm giếng khoan ở nhiều địa bàn kể cả khu vực núi cao.

Nhược điểm: mẫu bơm nước chìm giếng khoan này chỉ có thể làm tốt dùng trong để máy bơm nước sạch, không thể xài cho những chất lỏng hay nước thải có lẫn cát.

máy bơm thả tõm: cũng là cái máy bơm nước thả chìm trong nguồn nước. Tuy nhiên, với máy bơm nước thả tõm bạn hoàn toàn có thể ứng dụng nó để lấy nước thải. Do đó, máy bơm chìm thả tõm không chỉ dẫn được ứng dụng lấy nước giếng khoan mà còn được dùng trong tháo nước trong chuồng gia cầm, tháo nước ao hồ, đặt trong bồn nước để rửa, tháo nước, tháo nước ở hồ bơi, rửa xe, phun nước cho hòn non bộ,…

Tìm hiểu thêm : bom hoa tien DONGYIN 3 in

Ưu điểm: máy bơm thả tõm có hai cái là cái ứng dụng với điện áp 1 pha và loại sử dụng với điện áp 3 pha tùy vào sử dụng cho hộ gia đình hay nông nghiệp, khách hàng sẽ đưa ra chọn lựa phù hợp.
Nhược điểm: So với máy bơm nước hỏa tiễn thì cái bơm nước chìm giếng khoan này có cấu tạo không không to gọn bằng.

bơm nước thả tõm chìm DONGYIN.

[​IMG]

bơm nước thả chìm có những cái nào

Cả hai dòng máy trên là máy bơm nước chìm giếng khoan nên đều vận hành theo quy tắc lực ly tâm đẩy nước lên nhờ vào hoạt động của cánh quạt.

Bơm chìm nước dạng tích cực: hoạt động theo nguyên tắc tích cực đẩy dòng nước lên, tạo ra môi trường chân không, sau đó đẩy nước theo dòng thân bơm. Loại máy dùng trong bơm chìm dạng tích cực rất phổ thông, ngoài xài thả chìm để bơm giếng khoan còn ứng dụng hút nước cho đài phun nước, hút nước bẩn, làm sạch môi trường.

Tìm hiểu thêm : bom nuoc dien chim DONGYIN 3HP

Bơm chìm nước cho giếng khoan còn có cái dùng trong ở mặt đất nhưng chủ yếu vẫn là mẫu được đặt dưới lòng nước, đặt rất sâu, thường là các nơi không thể đặt các cái máy khoan thông thường.

Bơm chìm giếng khoan là một biện pháp khá hiệu quả cho các nhu cầu nhiều chủng loại của cuộc sống nhưng mỗi dòng máy có rất nhiều loại khác nhau cả về kích thước lẫn công dụng. Để lựa được một chiếc máy thích hợp bạn nên chọn lọc dòng máy trước, sau đó tìm hiểu về những loại máy theo nơi sản xuất, công năng sẽ dễ hơn. Hơn nữa, rất khó để khắc phục máy bơm nước ngâm lâu ngày trong nước nên hãy kiểm tra thường xuyên và có giải pháp bảo dưỡng phù hợp cho những cái máy bơm.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
[​IMG]
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn