Bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của các nước tân tiến

Sự hiện đại của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn cao như nước biển, nhiều mẫu máy móc thiết bị được dùng nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém chi phí để có thể làm tốt hoàn tất công việc. Máy bơm biển là một trong những nghiên cứu của các nước tiến bộ, đây là dòng máy bơm chìm nước biển sẽ hút nước ở độ sâu trên 6 mét và ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với những dòng bơm nước thông thường, & được nâng cấp thêm những tính năng nổi bật như: hiệu suất làm việc không thấp trong môi trường nước mặn, có nồng độ bền không thấp chống ăn mòn tốt, có thể vận hành liên tục trong môi trường nước muối mặn, đa dạng về công suất rất thích hợp cho quý khách chọn lựa.
thiết kế bơm nước chìm nước biển:

[​IMG]

Vì sao bơm chìm nước biển lại có thể vận hành hiệu quả trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy thiết kế của mẫu mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim loại dễ bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho bơm nước biển giúp bảo vệ máy bơm tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho máy bơm chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn hiệu quả.
– Ngoài ra, những bộ phận bên trong bơm nước biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim loại đặc biệt cứng như Crom hay nhựa cao cấp, giúp cho khả năng vận hành với hiệu suất cao và hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm biển có thể tự mồi không thấp vì đây là dòng máy bơm đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm nước chìm nước biển được sử dụng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ & chống ăn mòn hiệu quả.
– bơm nước biển rất tiện lợi di chuyển đi nhiều nơi khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều người, nhờ vào thiết kế không to và công suất suất lựa máy hết sức đa dạng.
ưu điểm của máy bơm nước chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ các nước tiến bộ nên đem lại các tiêu chuẩn về an toàn cũng như hoạt động.
– vận hành êm ái với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng kỹ thuật chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế sẽ thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp bơm nước tăng tuổi thọ.
sử dụng của bơm nước biển:
máy bơm biển được áp dụng tốt trong rất nhiều ngành ngày nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản & xây dựng là 2 ngành được dùng nhiều nhất. Việc áp dụng công nghệ bơm nước hiện đại giúp bà con nuôi trồng có thể tiết kiệm rất nhiều giá thành so với việc dùng trong những dòng bơm nước thường. Trong ngành xây dựng thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch sẽ để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển và đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

công ty THC Việt Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; bom nuoc gieng khoan… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn

Tham khảo thêm : máy bơm nước gia đình