Các bước kiểm tra iphone 6 cũ trước khi mua mà quý khách nên biết

Quý khách hiện đang muốn mua cho mình một chiếc IPhone 6 cũ với mức giá và phải, tuy nhiên lại có khá ít kinh nghiệm về loại loại máy này, cũng như quý khách đang lo ngại mua phải hàng chất lượng kém? Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đấy bây giờ, hãy đọc bài viết dưới đây để có kinh nghiệm mua IP 6 cũ với chất lượng cao và đảm bảo nhất nhé.

 

Đầu tiên hãy đánh giá mẫu mã bên ngoài Iphone 6 cũ mà bạn muốn mua

Tuy là hàng cũ đã qua sử dụng, máy Iphone 6 cũ tại TPHCM vẫn nên được kiểm tra kĩ càng. Nhiều nơi có thể sẽ thay vỏ tháo ra thay thế linh kiện, mẫu mã bên ngoài có thể vẫn đẹp như mới nhưng sẽ có những lỗi nhỏ như các miếng ốp không khít nhau, mặt trước và sau bị cong vênh lên. Vì vậy trước khi mua IP 6 cũ quý khách nên kiểm tra kĩ:

-Máy có lỗi nào như bị hở, các miếng ghép không được khít hay không

-Màn hình có bị vỡ, nứt hay không

-Để ý xem máy có bị cong, vênh cả 2 mặt trước và sau

iphone-6-cu-tai-tphcm

Kiểm tra những chức năng cơ bản của máy Iphone 6 cũ trước khi mua

Với những máy Iphone chính hãng việc test chức năng cũng khá đơn giản, làm như vậy để đảm bảo rằng máy hoàn toàn không có lỗi gì trước khi mua, những cách kiểm tra Iphone 6 quốc tế cũ cơ bản như sau:

-Kiểm tra loa và tai nghe của máy bằng cách bằng nhạc và gọi điện cho người quen.

-Kiểm tra kết nối wifi, bluetooh, 3g xem có sử dụng bình thường không.

-Cắm tai nghe và usb xem có kết nối không

-Test camera

 

Làm sao để phân biệt Iphone 6 cũ chính hãng hay không chính hãng?

Hiện có rất nhiều địa chỉ bán máy rởm cho quý khách, vậy nên quý khách trước khi mua máy cũng nên có chút kinh nghiệm để tự mình có thể kiểm tra máy Iphone 6 cũ có phải hàng chính hãng hay không.

Hiện nay có 2 cách phổ biến nhất để kiểm tra Iphone 6 cũ có phải hàng chính hãng hay không như sau:

1.Kiểm tra bằng facetime:

Iphone là dòng điện thoại duy nhất có thể dùng được facetime trong tất cả các dòng Smartphone, vì thế nếu không sử dụng được facetime thì chắc chắn đó là máy rởm. Cách kiểm tra thì các bạn cần có 1 chiếc Iphone khác để có thể cùng facetime cho nhau, nếu được thì đó là máy Iphone 6 cũ chính hãng.

2.Kiểm tra bằng Appstore:

Cách này thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần tìm ứng dụng tên Appstore và kiểm tra. Appstore cũng giống như facetime, chỉ có ở trên Iphone 6 cũ mà thôi. Nếu khi quý khách ấn vào Appstore mà ứng dụng lại tiếp tục đưa bạn đến CHplay thì đó chắc chắn là máy Iphone 6 cũ rởm nhé.