Các Ngân hàng châu Á bàn về ảnh hưởng kinh tế toàn cầu

Thống đốc Lê Minh Hưng take pic lưu niệm cùng Chủ tịch ABA và Phó CEO ABA, ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Ngoại thương

Ngày 10-11.11.2016, tại Quảng Ninh, hơn 200 đại diện cao cấp ngành ngân hàng từ các đất nước địa điểm Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông đã nhóm họp trong khuôn khổ Đại hội đồng và Hội nghị lần thứ 33 của ABA. Đại hội đồng và Hội nghị lần thứ 33 của ABA do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương VN (Ngân hàng Ngoại thương) tổ chức.

Chủ đề event năm nay là: “Ngân hàng Châu Á: Hướng tới Hội nhập Toàn cầu”. Nhiều diễn giả từ các lĩnh vực nh, tài chính, tổ chức giám sát và đơn vị tìm hiểu đã cân nhắc các hư hỏng xoay quanh tầm ảnh hưởng càng ngày càng lớn và các giai đoạn hội nhập của địa điểm Châu Á với nền kinh tế toàn cầu cũng như ảnh hưởng của nó đối với các nh Châu Á.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Minh Hưng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN xách định: “Tương lai đối diện sẽ còn đa dạng các áp lực thử thách, đặc điểm khác biệt trong tình huống kinh tế các châu lục và địa điểm đầy biến động khó lường, con người tin rằng với sự kết hợp khó khăn và chủ động, ABA sẽ không ngừng là một yếu tố khả quan đóng góp vào gia tăng trưởng và hưng thịnh chung của địa điểm Châu Á. Về phần bản thân, hệ thống nh VN không ngừng cam kết mạnh mẽ gia tăng lên chất lượng dịch vụ nh, cập nhật định hướng kỹ thuật mới,… nhằm gia tăng cường khả năng tác vụ, khả năng tài chính và khả năng quản trị, đủ sức thích ứng và kiến tạo lợi ích, đóng góp vào hưng thịnh chung của địa điểm Châu Á.”

Trao đổi với PV, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Ngoại thương, Phó CEO ABA –ông Nghiêm Xuân Thành đã share: “Diễn đàn là chỗ các nh bàn luận cập nhật số liệu mới nhất và trình độ quản trị, kỹ thuật của các nh trên các châu lục và bổ sung liên kết các nh ở châu Á. Việc tham dự vào ABA đem đến đa dạng lợi ích thiết thực, chúng tôi được đến gần hiểu biết, từng trải hiện đại của các châu lục và tham dự vào các lớp học huấn luyện về từng trải hội nhập của các nh. Đặc biệt, hiện giờ các hội viên của ABA còn làm rộng cả ra các nh ngoài châu Á. Từ đó, Ngân hàng Ngoại thương đến gần thêm đa dạng đối tác mới, chúng tôi có khả năng vay bằng vốn với lãi suất hợp lý. Thậm chí, hiện các nhà đầu tư ngoại quốc là hội viên ABA tham dự vốn vào cổ phần VN

Tin bài dính dáng

  • Các Ngân hàng châu Á bàn về ảnh hưởng kinh tế toàn cầu ảnh 1
    Cơ hội đầu tư có sức hút từ trái phiếu Ngân hàng Ngoại thương
  • Các Ngân hàng châu Á bàn về ảnh hưởng kinh tế toàn cầu ảnh 2
    “Ông lớn” Ngân hàng Ngoại thương bất chợt giảm lãi suất cho vay
  • Các Ngân hàng châu Á bàn về ảnh hưởng kinh tế toàn cầu ảnh 3
    Tuyển dụng 62 việc làm lương có sức hút tại Ngân hàng Ngoại thương