Các sản phẩm bao giấy cán bóng, cán mờ có đặc điểm gì?

Cán mờ, cán bóng là hai tên gọi khác nhau cho với một kỹ thuật gia công sau in ấn gọi chung là cán màng, là quy trình nhằm hoàn thiện bề mặt cho sản phẩm. Bản chất của những cái bao bì hộp giấy được cán màng, cán bóng ko hướng dẫn đem lại độ bền, chống thấm nước mà còn tạo vẻ thẩm mỹ cao.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

dùng cán mờ, cán bóng là như thế nào?

không chỉ riêng bao bì hộp giấy, gia công cán màng sản phẩm mà các ấn phẩm khác như túi giấy đẹp, tờ rơi, brochure, bao thư đều cần thiết phải cán màng. Giấy là một sản phẩm rất dễ dàng bị thấm nước, dễ dàng rách trong quá trình dùng lại sử dụng để đựng các đồ vật có trọng lượng nặng, nhẹ nên việc cán màng hộp giấy giá rẻ có khả năng giúp tăng độ bền hơn, giúp chống thấm nước ảnh hưởng đến sản phẩm ở bên trong.

Ngoài ra, để chống bám bụi cũng như vết trầy xước ở bên ngoài, người ta cũng sử dụng cán mờ hoặc cán trong trong quá trình sản xuất túi giấy thời trang.

Tùy thuộc vào từng cty in mà người ta xài các lớp màng, thường là lớp màng nilon mỏng để cán lên bề mặt túi giấy. Cán màng bao gồm 2 hình thức: cán mờ hay là cán bóng. Thông thường, người ta thường có xu hướng lựa cán bóng nhiều hơn, bởi tâm lý người xem thường rất yêu thích các cái túi xách nổi bật, bóng bẩy. Tuy nhiên, không thể phủ nhận vẻ đẹp của các sản phẩm túi cán màng mờ, giấy sau khi qua quá trình in ấn thì được cán một lớp màng mờ, tạo vẻ mờ ảo, cảm giác cực kỳ sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết.

giá cả của những hộp giấy cán mờ, cán bóng có rẻ không?

Nhìn chung, các doanh nghiệp sử dụng các hình thức gia công này rất là phổ biến & giá thành của chúng không quá đắt. Chi phí với mỗi bản in ấn hộp giấy nếu kèm theo cán bóng thường 150-250đ/ 1 sản phảm, với cán mờ thì là 250-300d/ 1 sản phẩm, mức quy định cụ thể ở từng xưởng gia công bao giấy là khác nhau.

cùng giá cả ko quá đắt, việc dùng gia công cán mờ, cán bóng là cực kỳ cần thiết. Nhưng, ở 1 số các trường hợp đặc biệt thì không hẳn là tốt, ví dụ điển hình là hộp giấy kraft rất khó để cán màng, dù là màng mờ hay màng mờ. Mặc khác, giấy kraft đã đẹp sẵn, vì vậy việc cán màng có thể ngăn chặn việc phát huy sức hút từ các loại giấy này.

Cán màng chỉ là một yếu tố bé tác động đến với giá thành mà doanh nghiệp phải bỏ ra, ngoài ra việc ép kim, bế nổi hay dán support cũng quyết định đến mức giá thành cuối cùng. Để tối giản giá cả mà vẫn sẽ tạo ra những mẫu bao giấy đẹp theo nhu cầu, quý khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu.

dich vu in an CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web in lịch tết lấy liền : https://caohuyhoang.com