Cách thức & kỹ thuật in túi giấy – hộp giấy sao cho tốt

với xu hướng dùng túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm cty in ấn túi giấy này. Mỗi nơi với cty phân phối in ấn và ưu đãi riêng mà thu hút khách hàng tìm đến mình. Nhưng, thay vì chạy theo số lượng với giá thành quá mềm mềm mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp và sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

1. Những đặc điểm cần lưu ý khi in túi giấy?

Hình thức của một cái túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính vì vậy để tạo ra 1 sản phẩm chất lượng & gây được ấn tượng, bạn cần ơhải lưu ý đến những đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in túi giấy.

Hãy nhớ kỹ hai điều cơ bản là cách in ấn túi giấy sao cho hợp với mục đích dùng & sử dụng loại bản phim in nào là tốt. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được xài là loại hiệu quả và có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in ấn phun, quang cơ… tương ứng cùng những loại túi giấy cùng chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào chi phí bỏ ra và chọn lọc của người tiêu dùng.

2. Công nghệ được xài khi in hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều công nghệ in ấn túi giấy khác nhau, trong đó công nghệ in túi giấy ép kim. Đây là công nghệ dùng trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó không xài mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng phương pháp dán ép lên bề mặt in sử dụng khuôn in ấn được gia nhiệt và chính tuy thế mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như chọn ban đầu của bạn.

cùng các mô tả được hướng dẫn trên, mong rằng tất cả mọi người có khả năng hiểu hơn về quá trình in ấn túi giấy cho ra thành phẩm cuối cùng. Đặc biệt là thông đã qua đó, bạn có khả năng có đánh giá khách quan để chọn lựa ra phương pháp phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng & màu sắc.

Ngoài ra công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ cty in ấn tại Sài Gòn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web in hộp giấy nhiều màu ở HCM : https://caohuyhoang.com