Chỉ dẫn làm một chiếc quần jean rách sành điệu

Chỉ dẫn làm một chiếc quần jean rách sành điệu

Những chiếc quần chất liệu jeans luôn được yêu thích và lựa chọn. Nhờ  vậy mà quần jeans vẫn không ngừng đổi mới, từ hình ảnh bụi bặm ống rộng, loe đến jeans ôm sát, body thể hiện vẻ đẹp hình thể, đặc biệt những chiếc quần jean rách sành điệu đang rất “hot” và  được lòng giới trẻ.

Bạn có thể mua những chiếc quần jean rách ở shop, chợ nhưng với chiếc jeans rách do mình tự sáng tạo ra sẽ có styles riêng mà lại không sợ đụng hàng. Vậy bạn đã biết cách làm rách quần Jeans như thế nào chưa, hãy cùng tham khảo cách thực hiện dưới đây nhé !

Nguyên liệu gồm có:

  • Phấn vẽ
  • Kim băng, nhíp
  • Dao dọc giấy
  • Bìa cứng hoặc miếng bìa cứng

>>> Bạn có thể tìm mua những nguyên liệu này tại đây: xưởng may jean tphcm.

Và bây giờ, bắt tay vào làm quần jean rách theo phong cách mới nhé!

Đầu tiên bạn dùng phấn đánh dấu những chỗ sẽ được làm rách.

Sau đó bạn dùng một miếng bìa cứng lót vào trong ống quần kê, như vậy trong lúc cắt viền, nó sẽ giúp bạn tránh không dọc quá sâu gây rách phần vải đằng sau.

 

Tiếp theo bạn dùng dao cắt những đường bạn đã đánh dấu bằng phấn ở lúc đầu. Rồi tách từng sợi chỉ theo đường viền của vết rách.

Sau đó bạn lật các đường đã cắt lên dùng kim băng tách từng sợi chỉ trắng nầm ở mặt trong miếng vải ra.

Bạn cần lưu ý: làm thật cẩn thận, kheó léo để nới lỏng và tách các sợi chỉ ra ngoài, cố gắng không làm chúng bị đứt  nhé.

Với những sợi chỉ nằm dọc ống quần bạn dùng nhíp để loại bỏ chúng. Khi hoàn thành bước này, một chiếc quần rách mà bạn mong muốn đã hoàn thành.

Những chiếc quần Jeans đẹp, phong cách sẽ làm cho người mặc tự tin, cuốn hút hơn. Hãy áp dụng cách làm trên để có được quần Jeans như ý muốn nhé !. Chúc các bạn thành công !