Chia sẽ sơ bộ về máy bơm chạy xăng

Bạn đang cần một chiếc máy bơm để cung cấp nước cho những cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước không sử dụng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa hiện đại ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có bơm nước chạy bằng xăng có thể giúp đỡ bạn.

[​IMG]

hiện nay, bơm nước chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong các mẫu bơm nước. Và có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy máy bơm chạy xăng đang là dòng bơm nước phổ thông được người Việt Nam tin ứng dụng.
máy bơm chạy xăng mini có thể là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn có khả năng chăm sóc hiệu quả cho vườn cây của bạn. Máy bơm không dùng điện mà thay vào đó bạn hướng dẫn cần nạp xăng là máy có thể làm tốt vận hành được. Ngoài ra, bạn có khả năng vận chuyển máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
bơm nước sở hữu những tính năng mạnh mẽ tuy thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi sẽ giới thiệu Những những tính năng vượt trôi của máy bơm chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng nhẹ
máy bơm chạy bằng xăng mẫu không to chỉ không nhẹ khoảng 5kg nên rất dễ xách tay & di chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
máy bơm được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Hoạt động
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy hoạt động, máy có khả năng không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
máy bơm chạy xăng cái không to chỉ dẫn xài khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm giá thành hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy bằng điện.
máy bơm chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không chỉ dẫn ở những hộ gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong những cơ quan nhà máy nhà máy như một đồ dùng trong không thể thiếu. Nếu như ở các gia đình chúng hay được dùng trong để bơm hút nước ở các ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở những xí nghiệp xí nghiêp chúng hay được dùng trong để máy bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở những hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; bơm nước hỏa tiễn galaxy :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web máy bơm GALAXY : http://thcgroup.vn