Công ty kế toán Hà Nội nhận giải thưởng Thương hiệu tin dùng và Nhà quản lý tiêu biểu thủ đô

Công ty kế toán Hà Nội nhận giải thưởng ” Thương hiệu tin dùng và Nhà quản lý tiêu biểu thủ đô ”

Chương trình được truyền hình trực tiếp và phát sóng trên kênh H1 vào 9.30 ngày 23/05/2014.

Hưởng ứng ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 của Thủ tướng Chính phủ, nhằm quảng bá thương hiệu và hình ảnh Việt Nam, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội, Tạp chí Thực phẩm và Sức Khỏe tổ chức chương trình khảo sát và bình chọn: “Thương hiệu tin dùng và Nhà quản lý tiêu biểu Thủ đô” lần II dưới sự bảo trợ của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội. Lễ công bố kết quả bình chọn đã được tổ chức tại Nhà hát Âu Cơ – Thành phố Hà Nội trong những chuỗi những sự kiện tháng 5. Nhằm hướng tới kỉ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ Đô.

Chương trình “Thương hiệu tin dùng Thủ đô” do người tiêu dùng bình chọn tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, xây dựng thương hiệu và áp dụng các quy trình quản lý để đưa ra thị trường những sản phẩm mới, cải tiến có chất lượng cao, đồng thời giới thiệu quảng bá đến người tiêu dùng những sản phẩm có thương hiệu và uy tín ở Thủ đô.

Lễ công bố được tổ chức trang trọng nhằm quảng bá các thương hiệu và những đơn vị được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích bình chọn. Đặc biệt, chương trình lần này còn tuyên dương các nhà quản lý tiêu biểu của Thủ đô có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, tạo nhiều công ăn việc làm cho cộng đồng và xã hội.

19

 

Nhiều năm gần đây, Kế Toán Hà Nội liên tục nhận được các giải thưởng trong nhiều chương trình khảo sát, bình chọn từ người tiêu dùng bao gồm :

+ DN có sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng 2013   

+ DN doanh nhân văn hóa 2014  

+ Và mới đây là giải thưởng “Thương hiệu tin dùng và nhà quản lý tiêu biểu thủ đô

—-> Đó chính là nhờ sự nỗ lực xây dựng, phát triển toàn diện công ty của tập thể CBNV – giảng viên KTHN cùng sự tin tưởng lựa chọn của các bạn học viên và các đối tác.

—–> KTHN sẽ phấn đấu ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để xứng đáng với những danh hiệu đạt được và xứng tầm phát triển của công ty.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ : “Thương hiệu tin dùng và nhà quản lý tiêu biểu thủ đô” và nhận giải của công ty kế toán Hà Nội.

Đại diện các DN lên nhận giải:

16

 

2

Công ty kế toán Hà Nội nhận giải thưởng ” Thương hiệu tin dùng và Nhà quản lý tiêu biểu thủ đô

 

Ông Lê Thành Tuân – Giám đốc công ty – đại diện công ty lên nhận giải thưởng “Nhà quản lý tiêu biểu Thủ Đô “

3

Công ty kế toán Hà Nội nhận giải thưởng ” Thương hiệu tin dùng và Nhà quản lý tiêu biểu thủ đô

 

Ông Nguyễn Trọng Hưng – Trưởng phòng tổ chức và đối ngoại – đại diện công ty lên nhận giải ” Thương hiệu tin dùng thủ đô

1

 

Đại diện tập thể CBNV – giảng viên chụp ảnh lưu niệm tại lễ trao tặng:

10

 

8
9

 

Chương trình văn nghệ tại buổi lễ trao tặng:

15

Nguồn: Hoclamketoan.edu.vn