Để in các loại bao bì túi giấy đạt hiệu quả, thì chúng ta phải chú ý điều gì

in ấn các loại hộp giấy để dùng bọc bên ngoài sản phẩm là sự thể hiện rõ ràng tính lành nghề mà bất cứ doanh nghiệp hay đơn vị phân phối sản phẩm nào cũng luôn hướng tới. Đây cũng là một trong những cách thức quảng bá giúp đưa hình ảnh hãng đi xa hơn và là một trong các chiến lược quảng cáo khá tốt.

Để in các loại hộp giấy - túi giấy đạt hiệu quả, thì ta nên quan tâm điều gì

I. Không phải bất cứ loại giấy nào cũng xài để in ấn những loại hộp giấy

in những loại hộp giấy cần chú ý nhiều yếu tố bao gồm độ cứng & chất liệu được xài để tạo hộp. Điều này có thể làm tốt quyết định đến gia công sau in ấn & kỹ thuật khi in ấn cũng như tính cao cấp của sản phẩm. Giấy được xài để in những loại hộp giấy có nhiều loại, bao gồm giấy chuyên dụng như giấy bìa lạnh, giấy bồi, loại cartoon & giấy nhẹ dai hơn mang tính mỹ thuật như giấy bristol, giấy couche hay crystal.

Mỗi loại giấy có mức gam định lượng riêng, bề mặt khác nhau được sử dụng cho những ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thời trang, mỹ phẩm, hộp đựng công nghệ…tùy theo độ cứng, lớp bóng & khả năng nâng đỡ cũng như dạng kết cấu hộp.

II. Kỹ thuật in gia công tác động đến quá trình in ấn hộp giấy

Nếu muốn biết sản phẩm sau khi in ấn các loại hộp giấy khác nhau như thế nào, bạn nên quan tâm đến bản cấu tạo & xem xét chúng dưới nhiều góc độ, đặc biệt là khi sản phẩm đã được hoàn thành. So với thiết kế vẫn còn trên giấy, qua thông số, chúng như được phù phép trở thành sống động hơn dù ở dạng hộp nắp rời, nắp gài, xếp đáy, dạng truyền thống hay dạng thùng chứa.

Tính cao cấp sau in ấn những loại hộp giấy cũng được xem xét dưới các yếu tố gia công như ép chìm, tạo gân, dập nổi, phủ sơn, lồng dây giúp tạo khuôn hình sắc nét hơn. Bên cạnh việc đặt các chi tiết logo thương hiệu, việc lồng những dòng chữ nêu bật tính riêng biệt cũng tỏ ra hiệu quả khiến quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của doanh nghiệp cao hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đặt in ấn những loại hộp giấy & muốn tìm những biện pháp hữu ích bao gồm cả giá thành xung quanh vấn đề này, dịch vụ in Cao Huy Hoàng có khả năng là lựa chọn hiệu quả nhất cho bạn. Tại đây, quý khách hàng sẽ luôn được tham khảo miễn phí & có được chất lượng in ưng ý nhất.

Ngoài ra dịch vụ in túi giấy Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in hop giay : https://caohuyhoang.com