Ghép sim iPhone 6 là gì ? Sim ghép iPhone 6 có mấy loại

Ghép sim iPhone 6 là gì ? Sim ghép iPhone 6 có mấy loại

Không phải ai sử dụng iPhone cũng có thể hiểu rõ, hiểu hết về loại sim ghép dùng để unlock, mở mạng iPhone tại Việt Nam. Vậy nó là gì, ra sao, như thế nào ? Cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn nhé !

6ef6f303726b6-b812

TIN TỨC TRONG NGÀY

  1. Mở mạng iPhone 6S Plus bằng code là gì ?

Định nghĩa và công dụng của sim ghép iPhone 6

Định nghĩa: Sim ghép là 1 bản mạch nhỏ lắp cùng với sim để unlock iPhone 6 bị khóa bởi nhà mạng có chính sách bán hàng theo hợp đồng sử dụng cước nhà mạng theo từng năm với người mua.

Công dụng: Sử dụng sim ghép mục đích để đánh lừa nhà mạng và biến iphone lock thành world. Iphone xách tay từ Nhật Bản và Mỹ về Việt Nam khá nhiều, và hầu hết không thể lắp sim nghe gọi ở nước ta do không tương thích sim, muốn dùng được phải unlock.

Vì sao iPhone xách tay lại buộc phai unlock ?

+ Đối với máy iPhone lock bởi nhà mạng thì bạn chỉ có thể thực hiện các chức năng bình thường như nghe, gọi nhắn tin…. khi bạn sử dụng sim của chính nhà mạng đó cung cấp tuy nhiên khi bạn ra nước ngoài hay đổi qua sim của nhà mạng khác thì máy đó bị lock lại do sim bạn dùng không thuộc chuẩn sim mà nhà mạng lock của bạn cung cấp. Lúc này ta có nhiều giải pháp để có thể sử dụng sim của nhà mạng khác như mua code nhà mạng đó hay đơn giản nhất là sử dụng sim ghép . Địa chỉ chuyên bán sim ghép iPhone chính hãng, bạn nên xem tại đây: sim ghép iphone 6s plus tại Hà Nội

Một số loại sim ghép iPhone phổ biến hiện nay

+ Sim ghép Heicard

+ Sim ghép Xsim

+ Sim ghép R-sim

+ Sim ghép Gevey sim

+ Sim ghép TP

+ Sim ghép Rebel sim

+ Sim ghép GPP

Kết luận: Tùy thuộc vào từng nhà mạng mà sẽ có những loại sim ghép phù hợp. Tuy nhiên, sim ghép Xsim là loại sim ghép dùng cho iphone 6 6 plus 6s 6s plus SE phổ biến nhất vì với dòng sim ghép này, tất cả các nhà mạng khóa máy của Nhật như: Au kddi docomo softbank đều được mở mạng nhanh chóng.

>>>> Xem thêm dịch vụ unlock iPhone 8 Plus lấy ngay

Giờ thì chắc bạn cũng có ít thông tin về những chiếc sim ghép iPhone rồi phải không. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin này ở nhiều nguồn khác. Cảm ơn bạn theo dõi bài viết của chúng tôi !