Hàng chục nghìn du khách kéo về Tuyên Quang tham dự Ngày hội Bia Hà Nội

Không khí ngày hội rước đèn rộn ràng, náo nhiệt đã không thể ngăn cản bước chân của hàng ngàn tín đồ bia quy tụ về Ngày hội Bia Hà Nội tại Trung tâm văn hóa sport thanh thiếu niên Tuyên Quang ngày 9/9 vừa qua. Toàn bộ không gian của trung tâm đã nhanh chóng trở thành một lễ hội náo nhiệt, với hàng loạt gian hàng bia, hệ thống âm thanh, ánh sáng tiên tiến và âm nhạc EDM sôi động, cuồng nhiệt cùng những người làm nghệ thuật, DJ hàng đầu VN.

Hàng chục ngàn du khách kéo về Tuyên Quang tham dự Ngày hội Bia Hà Nội hình ảnh 1

Nằm trong chuỗi tác vụ thuộc chương trình Qua những miền di vật Việt Bắc và Lễ hội Thành Tuyên 2016, Ngày hội Bia Hà Nội 2016 được coi là một điểm nhấn cần chú trọng, sự ấn tượng Đặc sắc trên miếng đất quê hương nhữngh mạng Tuyên Quang. Trước ngày khai mạc, chắc có lẽ mỗi du khách đến với xứ Tuyên đều cảm thấy được niềm vui hân hoan rạng ngời trên từng sắc mặt của người dân đô thị miền sơn cước. Có lẽ với họ, Bia Hà Nội không chỉ là thức uống giải khát đơn giản mà còn là icon văn hóa, nét đặc trưng của thủ đô ngàn năm văn hiến. Trong quầy hàng bia, mọi người cùng nâng ly và hô hào những lời chúc tốt đẹp, rồi thấm vào lòng từng chút một mùi vị nồng nàn, đượm thơm, tận hưởng cái cảm giác lâng lâng vô tận bên nhau. Không khí tự do, hài hước ấy, du khách hầu như khó có khả năng trải nghiệm ở một chốn nào khác. Theo ước tính của ban cơ quan, Ngày hội Bia Hà Nội năm nay đã sử dụng một lượng bia to lớn lên tới hàng ngàn lít gồm có những mặt hàng bia hơi và bia chai 450ml.

Tại Lễ hội, phần lớn du khách và người dân đô thị Tuyên Quang rất phấn khích share: Ngày hội Bia Hà Nội đã tạo cho nên một khoảng không và thời điểm giao lưu, tập hợp đáng nhớ khi dành cho đông đảo người mến mộ thời cơ được tận hưởng free hàng ngàn lít mặt hàng Bia Hà Nội. Ngoài việc cạn những ly bia vàng óng, lấp lánh, mát lạnh, du khách còn được tận hưởng những món nhậu đặc sản của vùng Tây Bắc như xôi ngũ sắc Chiêm Hóa, thịt trâu khô Lâm Bình, cơm lam Hàm Yên…

Hàng chục ngàn du khách kéo về Tuyên Quang tham dự Ngày hội Bia Hà Nội hình ảnh 2
Người dân tận hưởng bia HN – hình ảnh cận gương mặt vui tươi, hân hoan

Không chỉ say trong men bia thơm nồng, du khách còn được trải nghiệm một loạt những trò chơi tương tác, hòa cùng chương trình hát nhạc đặc sắc, sôi nỗi xen lẫn những tiếng cụng ly, tiếng dô vang hài hước. Những ánh mắt rạng ngời, nụ cười sảng khoái, những giây phút tâm tình, share… đã trở thành những kỷ niệm, ấn tượng khó phai trong mỗi người.

Hàng chục ngàn du khách kéo về Tuyên Quang tham dự Ngày hội Bia Hà Nội hình ảnh 3
hình ảnh người dân hưởng ứng những chương trình hát nhạc hoặc mini trò chơi trong chương trình

Theo share từ đại diện HABECO, mỗi năm Ngày hội Bia Hà Nội sẽ được cơ quan thường niên tại Tuyên Quang mỗi dịp Trung thu tới.