Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone 5s

Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone 5s

Chụp màn hình để review lại công việc, tin nhắn hoặc bất kỳ điều gì mà bạn cảm thấy hứng thú trên chính chiếc smartphone của mình là điều mà hầu hết chúng ta đều làm thế nhưng đôi lúc việc chụp màn hành dễ dàng đến như thế mà chúng ta lại quên mất hoặc đơn giản hơn là chúng ta không biết chụp.

TIN TỨC MOBILE

  1. Địa chỉ thay pin iPhone 5 giá rẻ chính hãng tại TP.HCM

Ngoài ra còn một sộ trường hợp hy hữu hơn đó chính liệt mất nút home, phím quan trọng nhất dùng để chụp ảnh màn hình kiểu vật lý. Tuy nhiên ngoài cách chụp ảnh bằng cách vật lý như thế cũng có khá nhiều cách chụp ảnh bằng những ứng dụng của máy, trong đó những ứng dụng này có khả năng chụp ảnh dưới dạng PNG chỉ bằng một thao tác vô cùng đơn giản. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn chụp màn hình Iphone 5s vô cùng hiệu quả nha. Các bạn có thể tham khảo để sử dụng chiếc máy của mình được tốt hơn.

chup-anh-man-hinh-khong-can-bam-nut-cung-tren-iphone-ipad-2

Với dòng điện thoại Iphone chúng ta có thể sử dụng ứng dụng AssistiveTouch có sẵn trong máy để thực hiện chụp màn hình nhé, vô cùng đơn giản và dễ dung thôi.

Bước 1: Vào ứng dụng Assitive Touch chọn phần setting -> chọn phần cài đặt chung (General setting) -> Trợ năng (Accessibility) -> chọn AssistiveTouch -> chuyển chế độ xang Bật. Một vài điểm đặc biệt của ứng dụng AssistiveTouch mà bạn nên biết. xem ở đây: thay màn hình iphone 5s lấy ngay

Sau khi hoàn tất bước này màn hình sẽ xuất hiện 1 chấm màu trắng, chấm trắng này sẽ bật ra khi kích vào chấm trắng đó, chính điều này giúp bạn có thể thao tác mọi thứ trên màn hình mà không cần phải dùng những phím vật lý,

Bước 2: Trên màn hình hiển thị bạn bấm vào nút tròn màu trắng đó và chọn thiết bị ( Device ) -> sau đó chọn vào phần thêm nữa ( More ) -> chọn mục chụp ảnh màn hình ( Screenshot).

Chỉ cần như thế này thôi là màn hình bạn đã được chụp và lưu lại trong máy với định dạng PNG rồi.

Việc còn lại là bạn vào album để xem hình mình vừa chụp nha, nếu chưa ưng ý với pic hình mà mình vừa chụp thì bạn có thể chụp lại lần nữa nha.

Chỉ bằng với những thao tác vô cùng đơn giản như trên thì bạn hoàn toàn có thể chụp được những bức ảnh màn hình của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất ra. Việc chụp ảnh bằng những ứng dụng có sẵn trên máy giúp giảm những thao tác cho phím trên thiết bị, vừa nhanh gọn, tiện lợi lại vừa giúp người sử dụng hạn chế được những hỏng hóc không đáng có trong quá trình sử dụng thiết bị của mình như liệt nút home hoặc liệt các nút nguồn, các nút tăng giảm âm lượng .v.v.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình iPhone X tại TPHCM

Có thể nói ứng dụng chụp ảnh này vô cùng tối ưu cho thiết bị của bạn, hãy thử sử dụng và cảm nhận sự khác biệt nha.