HUPA hãng sản xuất bơm nước nông nghiệp số 1

Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của bà con về bơm nước nông nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn mà nền nông nghiệp của nước ta đang ngày một tiên tiến thì có rất nhiều cơ sở sản xuất máy bơm nước với đa dạng khác nhau, & giá cả cũng rất nhiều chủng loại. Vậy làm sao để chọn lọc một địa điểm uy tín, đảm bảo chất lượng, lại có giá thành tốt nhất để đầu tư một bơm nước nông nghiệp là một câu hỏi khó trả lời.

[​IMG]

Xem thêm : bom nuoc hoa tien 3 in

Được xây dựng năm 1998, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, Hùng Phát (HUPA – DONGYIN) là địa chỉ uy tín, và tin cậy để bà con đầu tư một máy bơm nông nghiệp chất lượng, phục vụ cho sản xuất của hộ gia đình mình, với phụ kiện được nhập từ nước ngoài từ các nước tiên tiến, kết hợp với dây chuyền sản xuất và thiết bị đo kiểm hiện điện – tiên tiến được nhập từ châu u, đảm bảo cho ra đời các máy bơm nước nông nghiệp chất lượng nhất, tối ưu nhất.

Không những thế, những sản phẩm tại Hùng Phát luôn cam kết có thể tiết kiệm điện đến 25% nhờ hệ thống motor thế hệ mới, không nặng điện, kết hợp với guồng cánh mặt trượt hiệu suất cao. Máy bơm nông nghiệp của Hùng Phát luôn cho áp cao, nước nhiều nhờ guồng bơm được thiết kế nhiều chủng loại với nhiều mã hàng trên cùng một mẫu công suất – phù hợp với đặc điểm thổ nhưỡng của từng vùng đất. Với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt & chặt chẽ, bà con không phải lo đến vấn đề an toàn của máy bơm nước nông nghiệp mua tại Hùng Phát.

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc hoa tien DONGYIN

Bên cạnh đó, với hệ thống kinh doanh có mặt tại 53 tỉnh thành trên toàn quốc, với 60 nhà kinh doanh, và hơn 7.500 cửa hàng, hệ thống dịch vụ bảo trì & sửa chữa có mặt trên toàn quốc, phụ kiện phụ kiện thay thế dễ, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm hướng dẫn cụ thể, rõ ràng đảm bảo cho bà con mua bơm nước điện chìm tại Hùng Phát luôn có các trải nghiệm dịch vụ hiệu quả nhất, nhanh nhất, và giá thành thấp nhất.

Với các nỗ lực của đội ngũ nhân viên, không ngừng vươn lên, công ty Hùng Phát đang trở thành biểu tượng của sự cam kết về Uy tín – chất lượng. Hùng Phát – địa chỉ phân phối bơm nước nông nghiệp chất lượng cho bà con.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước giếng khoan hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn