In bao giấy làm sao cho hiệu quả và tiết kiệm

hiện nay để có 1 chiếc túi giấy đẹp thì phải đã qua Những công đoạn nhất định & 1 trong những công đoạn đó là công đoạn in ấn túi giấy. &Amp; cũng có rất nhiều công nghệ in túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy sẽ là giai đoạn quyết định cái túi giấy đẹp hay xấu và tạo nên sự sang trọng của cái túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

1. Cách ép kim khi in ấn hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in túi giấy, cùng việc dùng 1 lớp bóng mờ cũng cùng những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

cùng phương thức này không sử dụng mực để in mà là 1 hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo 1 cách riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in ấn bằng việc sử dụng khuôn in được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có khả năng tăng tốt của sản phẩm, tạo sự tiêu biểu và thu hút sự chú ý. Ép kim trong in ấn túi giấy thường hay được xài cho các bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính các doanh nghiệpthường xài kỹ thuật này để tạo sự khác biệt cho các sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

hai. Tác dụng của việc in ấn bao bì hộp giấy

Ép kim trong in ấn túi giấy cùng tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao và không bị lem mực. Đặc biệt hơn với cách thức in này giúp cho hình ảnh rõ rang & sang trọng hơn nên được những doanh nghiệp khá ưa thích. Dùng kĩ thuật này làm cho logo và tên chữ trở thành sang hơn, tiêu biểu hơn, rõ ràng hơn dễ dàng tạo sự chú ý trong mắt quý khách hàng. Cũng từ đó mà những hãng sản xuất đã sang tạo nên các loại màu sắc và nhũ kim khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao lên của người tiêu dùng.

ngày nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình những danh thiếp hoặc những các loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của dịch vụ mình. Vậy nên kỹ thuật in ấn túi giấy bằng cách ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn và công nghệ thì càng phát triển.

Ngoài ra công ty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in hop giay so luong it o HCM : https://caohuyhoang.com