Khi nào quý khách cần thay vỏ iPhone X?

Maxmobile là địa chỉ thay mới vỏ iPhone X uy tín chính hãng hàng đầu hiện nay mà khách hàng có thể tìm thấy ở tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Với nguồn linh kiện vỏ đa dạng, chất lượng đảm bảo, thay thế xong bạn sẽ tiếp nhận lại được một chiếc iPhone như mới. Viền máy vừa khít với khung sườn và sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.

Các bước thay vỏ iPhone X sẽ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm có thể đảm nhiệm việc sửa chữa các model khó như [Hãng]. Hơn nữa máy móc kĩ thuật còn luôn được cập nhập và cải tiến nhằm tạo điều kiện tối đa phục vụ nhu cầu thay vỏ mới cho Smartphone iPhone X của các bạn

 

Quy trình thay vỏ iPhone X chuyên nghiệp

Bước 1: Nhân viên đón khách, lắng nghe những lỗi và mong muốn sửa chữa của quý khách

Bước 2: Đội ngũ kĩ thuật viên check máy, phát hiện hư hỏng đồng thời vệ sinh máy Free cho khách

Bước 3: Sau khi xác định được lỗi và tìm ra phương hướng sửa chữa, thay vỏ iPhone X uy tín đội ngũ nhân viên sẽ thông tin và giải thích kĩ càng cho khách hàng

Bước 4: Khi quý khách đồng ý tiếp nhận sửa chữa và test kĩ càng linh kiện, đội ngũ kĩ thuật viên tiến hành tháo lắp, thay vỏ

Bước 5: Kĩ thuật viên kiểm tra, kiểm tra lại lần cuối trước khi trả máy lại cho khách. Khách hàng test lại máy, nếu không ưng ý hoặc phát hiện lỗi, báo luôn cho các kĩ thuật viên để được sửa lại đến khi chất lượng hoàn hảo nhất.

Bước 6: Khi đã chắc chắn thiết bị hoạt động bình thường như cũ, nhân viên lập phiếu trả tiền và viết phiếu bảo hành. Kết thúc quá trình sửa chữa iPhone X

 

thay-vo-iphone-x-chinh-hang-uy-tin

 

Dấu hiệu cần phải thay vỏ iPhone X

Có khá nhiều lý do khiến người dùng phải thay vỏ iPhone X. Thường là vì sao chủ quan do phía người sử dụng. Có thể do bạn đã sử dụng điện thoại quá lâu khiến điện thoại không còn được như mới. Bạn làm rơi khiến Smartphone móp, méo hay có thể bạn muốn thay đổi màu sắc điện thoại của mình cho mới lạ cũng là một lý do.

 

Cam kết của Maxmobile khi thay vỏ iPhone X

Sử dụng vỏ iPhone X chính hãng để thay thế cho khách hàng.

Các bạn xem trực tiếp – thay vỏ lấy liền

Bảo quản cẩn thận máy móc trong suốt quá trình tháo lắp máy iPhone X của khách.

Chế độ bảo hành và các chế độ khuyến mãi hấp dẫn kéo dài tới 12 tháng. Đặc biệt được miễn phí đổi trả sản phẩm trong 1 tuần đầu thay vỏ mới .

Đội ngũ nhân viên tại Maxmobile được đạo tạo bài bản tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn đặc biệt và nhiệt tình và chu đáo.

Ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại vào quá trình thay mới vỏ độ vỏ cho iPhone X

 

thay-vo-iphone-x-chinh-hang-hang-dau

 

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi thay vỏ iPhone X

Trả lời những thắc mắc về thay thế vỏ iPhone X ở Maxmobile

Câu hỏi 1.Thay vỏ mới Smartphone iPhone X mất khoảng bao nhiêu thời gian là có thể lấy liền được không?”

Trả lời: Thời gian để thay vỏ iPhone X lấy ngay chưa đầy 30 phút quý khách có thể lấy ngay. Không làm mất quá nhiều thời gian vàng bạc của bạn.

Câu hỏi 2.”Tôi muốn thay vỏ mới iPhone X ở TP.HCM, Đà Nẵng, và Hà Nội thì tới đâu?”

Trả lời: Hiện tại địa chỉ Maxmobilecó nhiều chi nhánh ở địa bàn Hà Nội, TPHCM . Các bạn có thể tham khảo về các chi nhanh của địa chỉ tại địa chỉ dưới đây. Hoặc gọi điện thẳng tới trung tâm để được tư vấn hà hướng dẫn về dịch vụ thay vỏ iPhone X nhanh chóng nhất.

Câu hỏi 3: Vỏ thay ở tại địa chỉ là vỏ như thế nào, có được bảo hành không?

-> Vỏ được sử dụng thay cho khách hàng bảo đảm 100% là vỏ tốt, sơn tĩnh điện bền màu, xài lâu không xuống cấp. Bảo hành lên đến 1 năm không phai màu và bong tróc keo.

 

Thay vỏ iPhone X ở Maxmobile với ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Khuyến mãi của quý khách khi đến cùng trung tâm của chúng tôi để thay vỏ iPhone X

Thời gian sửa chữa nhanh nhất, quý mọi người không phải đợi lâu. Đối cùng những lỗi đơn giản như thay vỏ iPhone X , bạn có thể đợi và lấy luôn.

Giá sửa siêu giá rẻ nhất trên thị trường Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM. Chúng tôi bảo đảm các bạn sẽ không thể tìm đâu ra trung tâm sửa chữa, thay vỏ mới iPhone X rẻ mà giá trị như ở trung tâm của chúng tôi

Tất cả các chi nhánh của chúng tôi hoạt động thường xuyên liên tiếp. Hệ thống online hỗ trợ các bạn nhanh chóng nhất có thể

Mọi chương trình khuyến mại: bảo hành 3 tháng, tặng miếng dán màn hình màn hình cảm ứng,…

✻ Hỗ trợ cài đặt Free các ứng dụng, game, giải trí.