Lựa chọn cách thức in ấn nào tạo điểm nhấn cho brochure?

1 sản phẩm in ấn brochure đẹp là sự kết hợp tinh tế từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, in cho đến những hình thức gia công sau in. Để có những sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất thì ko thể xem không nặng vai trò của gia công sau in ấn. Hãy cùng Cao Huy Hoàng điểm qua Vài những kỹ thuật gia công trong lĩnh vực in ấn brochure dưới đây

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng là một trong những công ty in ấn được khách hàng TÍN - DỤNG

Cán màng

hướng dẫn lúc đầu phải nói đến là cán màng, đây được xem là công nghệ được dùng rộng rãi nhất trong ngành in brochure nói riêng cũng như in ấn phẩm giấy nói chung. Kỹ thuật cán màng cũng khá là đơn giản, những sản phẩm brochure quảng cáo sau khi được in xong thì chuyển qua giai đoạn cán màng, đây là bước gia công trước tiên, giá cả rẻ được nhiều cty in tìm hiểu cho quý khách hàng.

Đối cùng các mẫu in brochure, người ta thường xài lớp màng bóng là chính, ngoài ra Một số những mẫu in ấn brochure cao cấp xài cho các lĩnh vực như kiến trúc, khách sạn thì lại chọn lọc công nghệ cán màng mờ, nhằm để gia tăng sự tinh tế, huyền bí cho những ấn phẩm đặc biệt như thế này. Vậy, mục đích cán màng brochure là để làm gì:

Tăng độ dày, cứng cáp cho sản phẩm
Tăng độ chống thấm nước, chống bám bụi trong thời gian dài
Cho màu sắc sinh động, nổi bật
Gây ấn tượng bởi độ sáng bóng, mịn màng
in brochure quang cao
Ép kim/ ép nhũ
Việc ép nhũ lên brochure sẽ giúp sản phẩm trở thành tinh tế, đẳng cấp hơn, tạo điểm nhấn nổi bật. Thường thì, hướng dẫn các sản phẩm cao cấp thì người ta mới thực hiện ép kim hoặc ép nhũ, ngày nay ở những dịch vụ in xài màu sắc rất đa dạng, từ nhũ bạc, nhũ vàng cho đến những loại nhũ theo yêu cầu của từng khách hàng.

các phần tử được ép nhủ thường là logo, tên sản phẩm hoặc là những họa tiết mà người cấu tạo muốn tạo điểm nhấn đặc biệt hơn, có độ bóng & hiệu ứng hình ảnh sắc nét, rất bắt sáng. Cách thức này được thiết kế rất kỳ công, cần độ chính xác cao, tuy thế cần phải tìm đến các đơn vị in ấn lành nghề mới có thể thực hiện hiệu quả.

Phủ UV định hình

Là cách thức phủ 1 lớp hóa chất lên bề mặt giấy, nhằm tạo những hiệu ứng hình ảnh như độ bóng, sần, phun cát,vv…

Có hai hình thức phổ biến khi áp dụng công nghệ này chính là phủ UV cục bộ và UV toàn phần. UV cục bộ là hình thức chỉ phủ lên Những họa tiết nhất định như logo, hãng hoặc các đường viền để làm tiêu biểu thông điệp. Ngược lại phủ UV toàn phần là việc phủ lên toàn bộ bề mặt giấy, nhằm tăng độ chống trầy, xước cho sản phẩm.

tuy nhiên, vì giá cả khác đắt đỏ, hơn nữa hầu như những sản phẩm in ấn brochure đều được in với số lượng lớn nên hầu như các doanh nghiệp hiện nay hướng dẫn yêu cầu phủ UV cục bộ để tối giản giá thành đến mức đáng kể.

Dập chìm, dập nổi

Đây là chia sẻ tạo thành những hình ảnh nổi trên bề mặt giấy in, thường thì công nghệ dập nổi thường kết hợp với ép kim, ép nhũ để tăng độ tiêu biểu, hiệu ứng sắc nét hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng đủ chuyên môn, kinh nghiệm để kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 hình thức này, nếu có bất cứ một sự sai sót nào cũng đều dẫn đến sai lệch, thiếu thẩm mỹ.

dịch vụ in ấn HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web nhan in lich tet o HCM : https://caohuyhoang.com