Lưu ý khi dùng trong để tăng hiệu quả máy bơm công nghiệp

các máy bơm nước công nghiệp đã có rất nhiều nhiều trong đời sống & dùng có nó rất lớn đối với các ngành công nghiệp & nông nghiệp. Nhưng khi bạn dùng trong bạn phải lưu ý đến Những điều sau để giúp bơm công nghiệp có nguồn nước mạnh và liên tục không bị ngắt quãng và giúp tăng tuổi thọ của máy bơm nước công nghiệp

[​IMG]

– Muốn có nguồn nước mạnh thì đầu vào & ra của máy bơm công nghiệp phải phù hợp

– Đối với việc máy bơm nước ở giếng dùng trong bơm nước ly tâm để bơm cần phải mồi nước trước khi xài. Trong trường hợp không có nước máy có thể làm tốt hú lên dẫn đến hư phốt chận & làm cháy động cơ kéo bơm nước.

Tham khảo : máy bơm nước giếng khoan nông nghiệp chuyên dụng

– Hiện trạng hỏng hóc: Sự cố hay gặp nhất là bơm công nghiệp không lên nước . Sự hỏng này là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van một chiều, hỏng phao tự động (trong bồn nước), hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn. Cần sữa chữa ngay để phòng tránh cháy động cơ máy bơm.
may-bom-cong-nghiep-saer

– Lắp thêm lưới lọc: Lắp ở ngõ vào để lọc đất cát tránh trường hợp đất cát làm kẹt cánh bơm. Nếu như cảm thấy nước bơm lên rất yếu cần phải mồi nước trước khi khởi động & lắp thêm van một chiều như mẫu bơm giếng sâu. Lúc không có nước, phốt chận có khả năng bị hư do quá nhiệt & làm nước chảy ngược vào máy gây nên cháy máy.

– Lắp thêm một bồn nước: mẫu khoảng 400 lít hay hơn (tùy nhu cầu sử dung mẫu bồn lớn nhỏ) đặt trên cao để ổn định áp lực nước trong nhà và phòng khi cúp nước xảy ra.
– Lắp thêm một ổn áp riêng: Nó hướng dẫn dùng trong bơm nước nếu hoạt động của điện áp không đủ (thấp hơn 160v). Phòng nguy hiểm do tình trạng điện yếu kéo dài có khả năng dẫn đến hú máy, nổ tụ & kết quả là cháy máy. Vì thế, khi nghe tiếng bơm hú phải cắt điện ngay, cần lắp một cầu dao riêng cho bơm nước để kịp thời xử lý khi có sự cố.

công ty THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; bom nuoc tha chim gieng khoan … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn