Máy bơm giếng khoan Hùng Phát thả sâu chất lượng

máy bơm nước giếng khoan từ lâu đã ko còn là một sản phẩm xa lạ với mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên làm sao để lựa được một chiếc bơm nước giếng khoan sâu chất lượng nhưng vẫn có chi phí hợp lý là điều mọi người đều mong muốn.

máy bơm hỏa tiễn hiện nay được nhiều gia đình sử dụng. Không chỉ có những hộ gia đình ở nông thôn mà những hộ gia đình ở thành phố cũng ưa xài nước giếng khoan. Giếng khoan được sử dụng nhiều do nguồn nước tự nhiên trong lành & giá nước ngày một tăng vì vậy mà nhiều người có xu hướng thích dùng trong nước giếng khoan hơn cả. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu máy bơm nước giếng khoan sâu. Những nhà sản xuất máy bơm nước điện chìm giếng khoan sẽ kể đến Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN, HUPA,…

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm nước trục ngang DONGYIN

các mẫu máy bơm nước giếng khoan sâu cũng có thể chia làm hai mẫu là máy bơm gia đình và bơm nước công nghiệp. Đối với các mẫu giếng khoan gia đình với mục đích sử dụng ít và yêu cầu nước không nhiều. Những giếng khoan gia đình thường có độ sâu khoảng 15m – 50m tùy từng vị trí. Còn với những giếng khoan công nghiệp thường có nồng độ sâu từ 50m – 200m. Tùy từng loại giếng khoan như vậy mà ta có thể làm tốt lựa chọn các loại máy bơm giếng khoan sâu khác nhau phù hợp với mục đích và vừa túi tiền.

[​IMG]

các loại máy bơm giếng khoan sâu hay được dùng trong có máy bơm được cấu tạo đặt trên cạn & mẫu máy bơm nước hỏa tiễn được cấu tạo thả chìm. Mỗi mẫu có một thế mạnh riêng, do đó tùy thuộc vào cái giếng khoan mà bạn có khả năng chọn mẫu máy bơm phù hợp. Bơm nước giếng khoan sâu đặt trên cạn sẽ thích hợp với những giếng khoan gia đình có nồng độ sâu vừa phải dưới 40m & lưu lượng nước ít, không có nhu cầu dùng trong nhiều nước. Mặt khác với các giếng khoan công nghiệp thì hiệu quả nhất bạn nên dùng máy bơm thả chìm. Với điểm tốt là sử dụng lực hút ly tâm nên các chiếc máy bơm nước thả chìm có độ đẩy nước mạnh và lưu lượng nước bơm lớn. Đồng thời các bơm nước thả chìm thường có thiết kế chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp. Chính vì vậy mà kích thước & nồng độ đẩy nước có thể làm tốt phù hợp hơn với đường kính & độ sâu của giếng. Một chiếc máy máy bơm tốt & chất lượng không đồng nghĩa với việc chiếc máy đó phải có giá rất đắt mà nó chính là sự phù hợp giữa bơm nước khoan giếng sâu với đường kính & nồng độ sâu của giếng khoan công nghiệp. Do đó, khi đi chọn lựa mua máy bơm bạn cần có sự cân nhắc hợp lý để lựa được chiếc máy phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site máy bơm nước DY : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại các link sau :
may bom nuoc gieng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
may bom nuoc hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom nuoc hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
bơm hỏa tiễn DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
máy bơm điện chìm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
May bom nuoc truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/