Máy bơm giếng khoan thả sâu là loại sản phẩm dùng để khai thác nước ngầm

máy bơm giếng khoan thả sâu là loại sản phẩm bơm nước hỏa tiễn dùng để khai thác nguồn nước ngầm thông qua những lỗ giếng khoan. Đối với cái giếng này thường có đường kính không to cùng chiều sâu lớn, tuy thế bạn cần lựa mẫu bơm giếng khoan cho phù hợp mới có khả năng khai thác được nguồn nước. Sau đây là Những thông số hữu ích dành cho bạn!

1) tìm hiểu về máy bơm điện chìm giếng khoan sâu

[​IMG]

Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ trái đất thường có tiết diện bé và chiều sâu lớn để phục vụ các mục đích khác nhau như khai thác nước ngầm, khai thác dầu ….

Đối với máy bơm giếng khoan sâu khai thác nước ngầm được chia làm 2 cái : Bao gồm giếng khoan công nghiệp và giếng khoan dân dụng.

Tham khảo : máy bơm điện chìm

Với giếng khoan dân dụng thường có đường kính bé, chiều sâu chỉ tầm từ 15 – 40 mét tùy sự phân bố mực nước ngầm của từng vùng. Mục đích của loại giếng khoan này để khai thác nước ngầm với lưu lượng không to ở tầng chứa nước trên cùng của vỏ trái đất.

Với giếng khoan công nghiệp thường có chiều sâu lớn hơn từ 50 mét đến 200 mét và đường kính giếng lớn hơn 100mm để khai thác nước ở các tầng chứa nước lớn, chất lượng nước sạch hiệu quả & có khả năng bán lưu lượng nước lớn phục vụ mục đích sử dụng nước công nghiệp.

2) bơm nước giếng khoan sâu là gì ?

bơm nước chìm giếng khoan , hay còn gọi là máy bơm nước giếng khoan sâu là cái máy bơm nước đặt chìm trong giếng khoan, với Nguên tắc hoạt động là hút đẩy ly tâm nên có thể đẩy nước lên rất cao với lưu lượng & công suất lớn, do vậy thích hợp xài cho các giếng khoan công nghiệp. Mặt khác, dòng bơm nước giếng khoan hút sâu được thiết kế chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp nên có đường kính phù hợp với đường kính giếng.

Tham khảo thêm : May bom truc ngang DONGYIN

3) Có những loại máy bơm giếng khoan hút sâu nào ?

[​IMG]

máy bơm điện chìm giếng khoan sâu có đường kính được thiết kế phù hợp với đường kính giếng khoan do vậy nó có những cấp đường kính được thiết kế bao gồm 3inch, 4inch, 5 inch, 6inch, 8inch .

Mỗi loại đường kính lại có số tầng cánh khác nhau. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy cao của máy bơm càng lớn trong cùng một dải lưu lượng.

Theo công suất của bơm nước có cái chạy điện 1 pha và có loại chạy điện 3 pha.

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 1hp