Máy nén khí là gì và cách thức lựa chọn máy nén khí cho hộ gia đình

Máy nén khí có rất nhiều công dụng. Trong thực tế có tới 70% trong tất cả các xí nghiệp sản xuất đều ứng dụng máy nén khí để phục vụ cho những công việc như xử lý nguyên liệu, phun sơn hay khai thác khoáng sản v..v.. Một lí do cho sự phổ biến của máy nén khí là nó xài nguồn tài nguyên là không khí ngược lại với những nguồn tài nguyên khác như điện, than đá, khí gas.
Máy nén khí có rất nhiều loại như máy nén khí hộ gia đình, máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí công suất lớn..
Bạn cần phải cân nhắc kĩ nhu cầu của bạn để lựa chọn máy nén khí thích hợp với công việc bán của bạn. Những cân nhắc sau đây có thể làm tốt giúp bạn chọn lọc hệ thống máy nén khí thích hợp cho đại lý của bạn:

[​IMG]

Xem thêm : bơm chìm giếng khoan

• lựa đúng kích cỡ:
Mua một máy nén khí quá nhỏ có thể làm tốt lãng phí thời gian, do chờ đợi nguồn sạc để bắt đầu sử dụng & dùng trong một máy nén quá lớn sẽ lãng phí nguồn lực.
• chọn một máy nén khí phân phối đủ luồng không khí:
Luồng không khí của máy nén khí được đo bằng Feet trên mỗi phút ( CMF ).
Khi xem xét một máy nén, số feet thực tế trên mỗi phút (CMF) có khả năng bán một phép đo chính xác hơn về lượng không khí có khả năng dùng. Từ đó giúp xác định rõ ràng nguồn tài nguyên đang dùng trong để điều chỉnh cho phù hợp
• Hiểu môi trường làm việc của bạn:
Biết được điều này có thể giúp xác định xem hệ thống ổ đĩa nên là một động cơ điện hay là động cơ xăng. Động cơ điện thì ít tốn kém và ít bảo trì. Động cơ xăng thì cung cấp tính linh hoạt.
• Xác định kích thước của bình chứa hơi:
Điều này phụ thuộc vào tính chất tổng thể của việc dùng trong. Nếu tập trung dùng trong máy nén khí trong một thời gian ngắn thì nên ứng dụng bình chứa bé. Còn nếu muốn duy trì thời gian dùng dài thì nên lựa chọn bình chứa lớn hơn.
• Xác định các công cụ cần thiết dùng máy nén khí:
Nếu bạn biết một điều rằng số lượng các dụng cụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nó sẽ giúp xác định có bao nhiêu píttông máy nén có thể được dùng trong.
• Xác định công suất cần thiết:
mô tả này có khả năng đảm bảo các máy nén khí có khả năng sản xuất đủ lượng không khí cần thiết. Một máy với công suất không thấp nhưng CFM không cao khi chạy có thể làm tốt mau nóng hơn gây giảm tuổi thọ máy.
• Phải bảo vệ khi sử dụng:
Nếu dùng trong một máy nén khí ở bên ngoài, nó có thể cần bảo vệ khỏi nước & nhiệt nồng độ cao. Thiết kế bằng gang có thể làm tốt đảm bảo độ tin cậy & gia tăng độ bền.
• Lên kế hoạch cho tương lai:
Đánh giá nhu cầu hiệu suất của doanh nghiệp bạn bao gồm dự báo nhu cầu trong tương lai. Nếu kế hoạch có thể làm tốt tiến bộ thêm, thì máy nén khí lớn hơn sẽ cần thiết để thích ứng với khối lượng công việc tăng thêm.
Hãy nhớ rằng giá thành phải dựa trên tổng chi phí và thời gian dự kiến phục vụ của đại lý. Cửa hàng có nhiều khả năng sẽ chỉ dẫn dùng một lần & không dùng nữa trong thời gian dài.
• Cân nhắc chọn lọc công ty phân phối:
đại lý đã bán được bao lâu? Liệu cty đó sản xuất máy nén khí riêng của mình hay là một cty kinh doanh ? Mức nồng độ của dòng máy sản phẩm là gì, cty có thực hiện tất cả những khâu cần thiết & cung ứng phụ kiện không ? Mạng lưới dịch vụ & bán của cửa hàng là như thế nào ? Làm thế nào người lao động có kiến thức về những sản phẩm của họ ? Liệu đại lý có uy tín để phân phối các sản phẩm bơm nước nén khí chất lượng hiệu quả ?

THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY ; bom tha chim gieng khoan … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web may bom GALAXY : http://thcgroup.vn