Mở mạng iPhone 6S Plus bằng code là gì ?

Mở mạng iPhone 6S Plus bằng code là gì ?

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều iPhone 6S Plus xách tay đến từ các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, để có thể sử dụng iPhone 6S Plus Lock với các nhà mạng Việt Nam thì iPhone 6S Plus xách tay phải được Unlock.

7ukr7hr

Tin tức công nghệ

  1. Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone 5s

Có một vài cách được sử dụng để Unlock iPhone 6S Plus nhưng đa số người dùng hiện này đều lựa chon phương pháp Unlock bằng Code. Vậy Unlock iPhone 6S Plus bằng code là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

Hiểu sơ về dịch vụ  mở mạng iPhone 6S Plus bằng code

Unlock, mở mạng iPhone 6S Plus bằng code là phương pháp unlock bằng cách mua code của nhà mạng mà không cần can thiệp đến phần cứng của máy. Với phương pháp này người dùng sẽ bỏ ra một khoản tiền để mua code từ nhà mạng lock máy và nhập code vào để unlock iPhone 6S Plus lock.

Sau khi unlock bằng code iPhone 6S Pluscủa bạn sẽ trở thành iPhone phiên bản quốc tế vĩnh viễn. Bạn có thể sử dụng được tất cả các nhà mạng trên toàn thế giới và có thể update phần mềm thoải mái mà không lo máy bị lock trở lại. Ngoài ra, bạn cũng không phải lo máy bị lỗi khi bạn sử dụng các dịch vụ của nhà mạng như tra cứu tài khoản bằng cú pháp *101#…

 

Hiện nay code cho iPhone bản Lock có thể mở khóa được cho tất cả các nhà mạng của 6 nước nổi tiếng như: máy Lock của Nhật, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Pháp và Australia. Như vậy cho dù bạn có mua máy Lock của nhà mạng nào tại 6 nước trên đều có thể mở khóa và sử dụng như máy phiên bản quốc tế. Hướng dẫn kiểm tra iPhone lock là của nhà mạng nào,

+ Ưu điểm: người dùng có thể sử dụng iPhone 6S Plus như máy phiên bản quốc tế mãi mãi. Bạn không còn lo lắng các vấn đề như mất sóng, lỗi cuộc gọi, lỗi tin nhắn, lỗi danh bạ hay một số lỗi khác mà bạn vẫn thường gặp khi unlock bằng sim ghép.

+ Nhược điểm: giá thành cao, đây chính là rào cản lớn nhất với người dùng khi tiếp cận phương pháp Unlock này. Có thể bạn mất khoảng 3 triệu đồng khi unlock một chiếc iPhone 6S Plus bản Lock.

Các bước tiến hành unlock iPhone 6S Plus:

+ Cung cấp số IMEI của máy cho bên trung tâm mã code.

+ Trả chi phí cho việc đổi mã code.

+ Đợi đến khi được báo thành công.

Ở bước làm thứ nhất, bạn có thể nhờ bên bên trung gian thứ 3 là những cửa hàng uy tín có dịch vụ unlock iPhone. Như vậy với một chi phí nhất định bạn chỉ cần chờ đợi là điện thoại của mình sẽ được unlock thành công.

Lưu ý: Unlock iPhone 6S Plus bằng code mặc dù không phải đụng chạm đến phần cứng nhưng bạn cũng nên tìm đến những trung tâm unlock iPhone bằng code uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo code được mua trực tiếp từ nhà mạng nước ngoài.

>>>> Tham khảo thêm Unlock iPhone X giá rẻ

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn không khỏi băn khoăn khi lựa chọn phương pháp Unlock bằng caode cho “dế cung” của mình. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này !