Nên chọn mua bơm nước chìm giếng khoan ở đâu

máy bơm thả chìm giếng khoan hiện nay là loại bơm nước được rất nhiều người ưa chuộng xài. Nhờ vào các điểm mạnh & thiết kế nhỏ gọn của máy bơm thả chìm.

các chiếc máy bơm nước hỏa tiễn không còn là sản phẩm xa lạ với những gia đình đặc biệt là những gia đình nào ứng dụng giếng khoan. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến mẫu máy bơm nước thả chìm giếng khoan. Là cái máy bơm nước được thả chìm hoàn toàn trong nước có lực đẩy xa tốt & mạnh. Máy bơm nước giếng khoan thả chìm đang dần trở thành một sản phẩm bơm nước chiếm nhiều ưu thế được nhiều người tin dùng.

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm thả tõm DONGYIN 1HP

máy bơm điện chìm giếng khoan có nhiều hãng sản xuất. Có thể kể đến Những cái tên chuyên sản xuất bơm nước như Hùng Phát – HUPA. Các máy bơm thả chìm được thiết kế với cánh nhiều tầng, sử dụng Nguyên lý vận hành là lực hút ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao. Hầu như những hãng may bơm đều phân phối sản phẩm làm việc ổn đinh, tuổi thọ cao & ít gặp sự cố và sẽ tự mồi trước, linh hoạt cũng như có thể tiết kiệm được điện cao.

Để có thể lựa được một chiếc máy bơm thả chìm giếng khoan tốt bạn nên quan tâm đến các đặc điểm chính của sản phẩm.

Đầu tiên là xác định giếng nước của hộ gia đình bạn có độ sâu bao nhiêu? &Amp;Amp; tầng nước ngầm ở vị trí nào từ đó đo được khoảng cách đặt bơm hỏa tiễn và khoảng bí quyết từ mực nước, vị tri đặt bơm đến vị trí của bể chứa nước.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : Máy bơm nước trục ngang

Đặc điểm tiếp theo cần lưu ý là xác định được công suất trung bình so với mức nước. Thông thường trị số công suất phổ biến thường là 125w – 800w với các giếng khoan có mực nước là 8m trở xuống. Lưu lượng nước có thể làm tốt đạt là 1-5m3/giờ. Mức lưu lượng này là phù hợp với yêu cầu ứng dụng hằng ngày của những gia đình. Song nếu như bạn có nhu cầu xài nước cho những tòa nhà cao tầng hay với mức nước có độ sâu lớn hơn 60m bạn nên cân nhắc các loại bơm nước thả chìm giếng khoan chuyên dụng. Như vậy có khả năng không làm giảm sức nước khi lên những nồng độ cao lớn.

Bạn đang cần mua máy bơm thả chìm giếng khoan cho gia đình hay bơm nước chuyên dụng & còn nhiều băn khoăn về sản phẩm bạn sẽ truy cập website để tham khảo trước về sản phẩm và liên hệ với chúng tôi để được tham khảo kỹ càng nhất về sản phẩm phù hợp với yêu cầu & điều kiện của hộ gia đình bạn. Với đội ngũ tư vấn lành nghề chúng tôi luôn đem đến cho bạn các sản phẩm giúp bạn hài lòng nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm hỏa tiễn 4 ngựa : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sản phẩm của chúng tôi ở các link sau :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
bom hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom nuoc tha tom DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm nước giếng DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom nuoc dien chim DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bom nuoc truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/