Nên in ấn nhãn hàng hóa decal giấy hay nhựa?

in nhãn hàng hóa chất liệu decal ko còn xa lạ trong thời điểm hiện nay, bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng có thể dùng decal làm nhãn. Với nhiều loại khác nhau, decal thường khiến doanh nghiệp băn khoăn không biết lựa chất liệu nào cho phù hợp.

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

2 chất liệu cơ bản nhất khi in ấn decal chính là giấy & nhựa. Mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt, cũng những hiệu quả mang lại khác nhau khi được dùng để in nhãn. Vậy nên in nhãn hàng hóa decal giấy hay nhựa?

in ấn nhãn chất liệu decal giấy

Chất liệu decal giấy là loại decal có lớp mặt được làm bằng nhiều loại giấy khác nhau, cùng khả năng in ấn tốt, thể hiện thông số, hình ảnh một bí quyết rõ ràng. Khi in trên decal giấy thì cũng giống như in ấn trên chất liệu giấy in thông dụng, vì vậy độ bám mực tốt, với hình ảnh được thể hiện một bí quyết rõ nét.

Tham khảo thêm :Công ty in ấn offset với chất lượng hàng đầu HCM

xài decal giấy, lớp bề mặt có khả năng được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, từ loại thông dụng như fort đến giấy chất lượng cao hơn như mỹ thuật đều được xài. Vì vậy, dùng của decal giấy không hướng dẫn để in ấn nhãn mà còn in ấn những loại tem khác nhau nữa.

Decal giấy có khả năng in ấn một phương pháp nhanh chóng, cùng điểm mạnh là giá cả rẻ, dành cho những sản phẩm xài ở điều kiện thuận lợi. Sau khi in ấn nhãn decal giấy sẽ được cán 1 lớp màng để nhằm bảo vệ bề mặt in ấn và giúp cho nhãn được dùng với thời gian tối đa nhất.

tuy nhiên, điểm hạn chế của chất liệu này chính là dễ dàng bị hỏng hỏng, ko sử dụng được ở các điều kiện như tiếp xúc nhiều cùng môi trường nước, ẩm,…

in ấn nhãn decal nhựa
So cùng giấy, điểm tiêu biểu của decal nhựa chính là sẽ in ấn tốt với thời gian dùng lâu dài. Đặc điểm của decal nhựa là có độ bền, dẻo dai nhất định, dễ dàng tạo hình và thích hợp với nhiều bề mặt nhám hay bo góc.

Decal nhựa khi làm nhãn cũng có nhiều chất liệu khác nhau, nổi bậ trong đó là nhựa trong & nhựa sữa. Cả 2 đều sẽ in hiệu quả với những hiệu ứng mang lại đặc biệt, như nhựa trong có tính xuyên thấu, còn nhựa sữa thì thể hiện màu sắc, hình ảnh tốt.

Nhờ đặc điểm của nhựa nên decal có khả năng dùng ỏ điều kiện môi trường có sự thay đổi, mang lại tốt quảng bá một phương pháp dài lâu. Ứng dụng của decal nhựa trong in nhãn hàng hóa hiện nay rất phổ biến, & là chất liệu được phần lớn doanh nghiệp chọn lựa.

Nói tóm lại, mỗi chất liệu có thể làm tốt có các đặc điểm riêng cùng các điểm nối bật của mình, doanh nghiệp khi lựa chọn nên dựa vào sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế để đặt in ấn nhãn một bí quyết có hiệu quả nhất.

cty TNHH in quảng bá CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web in lich tet 1 mau : https://caohuyhoang.com