Nghiên cứu mở đa Trung tâm về dòng mặt hàngDr Michaels® Thảo dược trong điều trị vảy nến

Vảy nến là một bệnh lý da liễu mạn tính, hay tái phát, với tỉ lệ mắc từ 2 – 4% dân số với nhân tố gen không đồng dạng. Viêm khớp vảy nến chào đời trong khoảng 20% trong con số các ca bệnh. Stress tâm lý đóng vai trò cần chú trọng trong việc khởi pháp các bị thương vảy nến trên da và khớp.

Nhiều con đường tiền viêm đóng địa vị trung gian cho các giai đoạn gia tăng sinh quá mức và bất thường của các thế bào biểu bì sừng. Quá trình tương tác giữa tế bào da và tế bào miễn dịch đóng địa vị cần chú trọng trong cơ chế bênh sinh của vảy nến. Gần đây, các nhân tố như sự thăng bằng giữa Th17/Treg, con đường IL-23/Th17, tế bào dạng nhánh đã cho thấy địa vị xương sống trong các giai đoạn viêm của bệnh. Các nhân tố cần chú trọng khác là các Cytokine, các peptit kháng khuẩn và các tế bào Leukocyte. Các nhân tố mang tính di truyền gồm có sự chỉnh sửa Histon, các giai đoạn metin hóa DNA và các microphone RNA có tham dự vào các cơ chế rối rắm này (II). Đã có các bước tiến vượt bậc trong điều trị hướng đích đối với vảy nến từ tình trạng bình quân đến tình trạng nặng, bổng nhiên việc gia tăng lên các liệu pháp cục bộ trên da đối với vảy nến tình trạng nhẹ đến bình quân đặc điểm khác biệt là trong các giai đoạn tự điều trị của bệnh nhân vẫn là một đòi hỏi được đặt ra.

Nghiên cứu mở đa Trung tâm về dòng mặt hàng Dr Michaels® Thảo dược trong điều trị vảy nến picture 1
 

Hình picture sau 8 tuần điều trị dòng mặt hàng Dr. Michaels® thảo dược

 

Gen và các nhân tố gia tăng nặng có địa vị trong cơ chế bệnh sinh của bệnh vảy nến. Bệnh có khả năng chào đời trên bất kì lứa tuổi hoặc giới tính nào.

Các phần cơ thể vật lý dễ mắc bệnh nhất là da đầu, lớp bề mặt duỗi trên các chi, các nếp gấp da và móng. Có đa dạng liệu pháp điều trị hướng đến việc thuyên giảm nhanh triệu chứng trên da, bổng nhiên, biện pháp điều trị nhằm giữ vững độ không thay đổi và không có công dụng phụ vẫn là mục đích hướng tới.

Liệu pháp sử dụng mặt hàng bôi cục bộ trong điều trị vảy nến từng chỉ hạn chế ở kem dưỡng ẩm và thuốc mỡ corticoid. Việc tự điều trị cấp phép bệnh nhân không phải chịu picture hưởng hơn và tự do hơn trong điều trị.

Trong tìm hiểu này, chúng tôi thực hiện dò xét 1 khái niệm mới trong liệu pháp bôi cục bộ phi steroid. Bệnh nhân được tìm hiểu mắc vảy nến tình trạng từ nhẹ đến bình quân nặng (n=722).

Mục đích của tìm hiểu này là dò xét hiệu năng và tính dung nạp của dòng mặt hàng bôi cục bộ Dr Michaels® (Soratinex®) thảo dược trong điều trị vảy nến trên các góc độ giảm á sừng, giảm viêm, thâm nhiễm và giảm diện tích vùng da bị thương. 722 các loại, tuổi bình quân 42,3 (từ 16 – 68 tuổi), mắc vảy nến tình trạng từ nhẹ đến bình quân nặng, đang không sử dụng liệu pháp điều trị vảy nến, gồm có 382 nam và 340 nữ, độ tuổi trên 18 được bình chọn vào tìm hiểu.

Quá trình sử dụng mặt hàng bôi Dr Michaels® (Soratinex®) được thực hiện thành 3 pha, diễn ra trong 8 tuần, sử dụng các mặt hàng Gel làm sạch, thuốc mỡ bôi da đầu và toàn thân, mặt hàng dưỡng da.

Nghiên cứu cho thấy liệu trình điều trị trên không có công dụng trên 22 bệnh phân (3,1%) trong tổng 722 bệnh nhân; 84 bệnh nhân (11,6%) gia tăng lên tình trạng bình quân với diện tích da hồi phục chiếm 51 – 75% vùng bị thương; 484 bệnh nhân (67%) có mức gia tăng lên vượt bậc với tổng diện tích da hồi phục 76-100%, 52% trong số đó đạt mục đích hồi phục 100%. 12 bệnh nhân hình thành nặng lên và ngừng điều trị; 18 bệnh nhân ngừng điều trị do không chấp hành điều trị; 33 bệnh nhân có công dụng phụ là viêm nang lông.

Nghiên cứu mở đa Trung tâm về dòng mặt hàng Dr Michaels® Thảo dược trong điều trị vảy nến picture 2
 

Hình picture sau 8 tuần điều trị dòng mặt hàng Dr. Michaels® thảo dược

 

Có 620 bệnh nhân vừa lòng với kết quả cuối cùng lâm sàng đạt được với liệu trình điều trị này và 643 bệnh nhân muốn không ngừng liệu trình điều trị này.

Dựa trên kết quả cuối cùng của tìm hiểu này, có khả năng sử dụng dùng mặt hàng Dr Michaels® (Soratinex®) thảo dược trên các bệnh nhân vảy nến ở tình trạng từ nhẹ đến bình quân nặng sau khi đã tính đến các chuẩn mực loại trừ.

(Theo Journal of Biological Regulators & Homeostatic Agents)

Hệ thống phòng khám chuyên khoa Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic tại 87 Trần Não, quận 2, TP HCM và 114A Mai Hắc Đế, Hà Nội sử dụng biện pháp Dr Michaels sử dụng các loại thảo dược để điều trị vảy nến, viêm da cơ địa và đa dạng bệnh da liễu khác. Cơ sở được sử dụng theo chuẩn mực, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr Michaels tại nước Úc, châu Âu với nguồn thảo dược được chế tạo, nhập khẩu từ nước Úc.

Phương pháp Dr Michaels do giáo sư, TS, bác sĩ Michaels Tirant cải tiến hơn 30 năm qua và được xác nhận diện tích lớn để điều trị vảy nến và đa dạng bệnh da liễu khác. Nhiều thử nghiệm lâm sàng cũng như các tìm hiểu cảm nhận y học tại đa dạng nước châu Âu đã cho thấy biện pháp của TS Michaels Tirant đạt hiệu năng cao, không nguy hiểm và không có công dụng phụ. Phương pháp này cũng được cảm nhận là không nguy hiểm cho trẻ em và đàn bà có thai.