Người lao động PVFCCo đồng cảm 795 triệu đồng hỗ trợ người bị hại lũ lụttại Hà Tĩnh và Quảng Bình

Ngày 28.10, TCty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà chế tạo bán buôn phân bón Phú Mỹ) nói rằng trong các ngày 26 và 27.10, đại diện cho toàn bộ Người lao động của đơn vị, Công đoàn Tổng công ty đã trực tiếp trao tặng gần 1.600 phần quà trị giá 795 tri&ecirc%3ḅu đồng tới các h&ocirc%3ḅ gia đình bị rủi ro áp lực sau trận mưa lũ history tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Theo đó, trong ngày 26/10, Công đoàn PVFCCo đã kết hợp với nhà cầm quyền địa phương trao 800 phần quà (tương đương 400 triệu đồng) cho các hộ người thân quen thuộc 2 xã Phúc Trạch và Hương Trạch, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Tiếp đó, ngày 27/10, gần 800 phần quà (tương đương 395 triệu đồng) không ngừng được trao tặng cho các hộ nông dân tại xã Đồng Hoá thuộc huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Ông Tống Xuân Phong, CEO Công đoàn PVFCCo nói rằng: “Ngay khi nhận được số liệu đồng bào Miền Trung bị tác động áp lực bởi mưa lũ history, 100% người lao động trong toàn Tổng cty đã khẩn trương đóng góp, kết quả sau cùng thu được là 795 triệu đồng. Đây là cảm tình chân thật với nguyện vọng một phần chung tay cùng bà con ngay lập tức giải quyết rủi ro, phục hồi chế tạo và sớm không thay đổi cuộc sống.

Tại các địa phương, các lãnh đạo các xã mà Công đoàn PVFCCo đến trao quà đều share sự cảm động khi bà con bị rủi ro do lũ lụt trong xã đã nhận được cảm tình, sự share của các người lao động làm ra mặt hàng phân bón Phú Mỹ, vốn đã rất gắn bó với bà con nông dân đa dạng năm qua. Ông Phan Hồng Lý (70 tuổi) – già làng bản Lòi Siêm (thuộc xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) nói rằng: Ông rất cảm động cảm kích người lao động PVFCCo đã quhoàn toàn hài lòng, đồng cảm bà con nghèo đang hứng chịu các kết cục áp lực do trận lũ lụt vừa qua gây cho nên. Ông Lý nói, các phần quà lúc này là vô cùng đáng quý với ông cũng như bà con nghèo trong xã bởi nó giúp đỡ bà con vượt qua được áp lực trước mắt và tiến tới không thay đổi cuộc sống sau thiên tai.

Được biết, PVFCCo là một trong các đơn vị khả quan, đi đầu trong thi hành an sinh cộng đồng trong cả nước với đa dạng thao tác được triển khai cường độ cao từ năm 2008 đến nay. Tới nay, PVFCCo đã xây dựng và bàn giao gần 20.000 căn nhà tình nghĩa, hơn 300 công trình ngôi trường, bệnh viện, trạm y tế và triển khai hàng núi các thao tác cứu trợ người bị hại bị thiên tai, các thao tác đền ơn đáp nghĩa trên khắp cả nước, tổng ích lợi gần 800 tỷ đồng. Đối tượng thụ hưởng chính là bà con nông dân nghèo ở địa điểm nông thôn, các vùng sâu vùng xa, các người đã gắn bó, tin dùng mặt hàng phân bón Phú Mỹ của PVFCCo.

Tin bài dính dáng

 • Người lao động PVFCCo đồng cảm 795 triệu đồng hỗ trợ người bị hại lũ lụt tại Hà Tĩnh và Quảng Bình ảnh 1
  Kinh tế 24h: Cuộc chơi giới nhà giàu Việt, Nợ xấu không do một bản thân NH gây ra
 • Người lao động PVFCCo đồng cảm 795 triệu đồng hỗ trợ người bị hại lũ lụt tại Hà Tĩnh và Quảng Bình ảnh 2
  Kinh tế 24h: Dùng dế yêu soi thịt heo sạch; làn sóng chung cư cấp cao
 • Người lao động PVFCCo đồng cảm 795 triệu đồng hỗ trợ người bị hại lũ lụt tại Hà Tĩnh và Quảng Bình ảnh 3
  Kinh tế 24h: Công bố 15 DN đạt Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động”, TCty đường sắt dự định thay tướng
 • Người lao động PVFCCo đồng cảm 795 triệu đồng hỗ trợ người bị hại lũ lụt tại Hà Tĩnh và Quảng Bình ảnh 4
  Kinh tế 24h: Vinastas vào “tầm ngắm”; “Cuộc chiến nóng” từ Vietlott