Những cách thức gia công khi in ấn decal

Để có được 1 sản phẩm in decal thể hiện tính thẩm mỹ & mang lại hiệu quả trong kinh doanh, cũng như quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp, thì các hướng dẫn gia công đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Đối với mẫu in decal có thể có các cách thức gia công như thế nào?

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

Tầm quan trọng của gia công khi in decal

Decal là 1 chất liệu đặc biệt được dùng trong rất phổ biến ngày nay, nó được xài để in tem nhãn hàng hóa, logo, những ấn phẩm trang trí cho doanh nghiệp. Khi sử dụng decal có khả năng mang lại nhiều hiệu quả khác nhau & trong đó khả năng giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu là nổi trội nhất.

các sản phẩm in ấn trên chất liệu decal luôn có sự đa dạng & tính thẩm mỹ nhất định. &Amp; để thể hiện hiệu quả các yếu tố đó thì ngoài thiết kế, in thì những hình thức gia công đóng vai trò quan trọng để tạo nên yếu tố này.

hướng dẫn gia công chính là phương pháp để có được sản phẩm in ấn đáp ứng được tiêu chí đó là có tính thẩm mỹ, có hình dáng, kích thước đa dạng và dễ dàng khi xài. Sản phẩm in ấn decal được thực hiện gia công có khả năng giúp cho việc dùng dễ, tiện lợi, mau lẹ và có thời gian dùng lâu hơn. Tuy thế, khi đặt in decal thì những doanh nghiệp nên lưu ý nhiều hơn tới yếu tố này.

1 số hướng dẫn gia côn khi in decal

Phần lớn các phương pháp gia công được áp dụng thích hợp cùng sản phẩm in ấn trên chất liệu là decal giấy nhiều hơn là decal nhựa. In decal giấy là một chất liệu phổ biến, cùng bề mặt giấy dễ dàng thực hiện những hình thức gia công khi cần thiết. Sẽ có 1 số giới thiệu được sử dụng đó là:

Cán màng: để đảm bảo cho mực in thể hiện nôi dung một cách tốt nhất với khoảng thời gian tối đa thì người ta có thể làm tốt chọn lọc tiến hành gia công cán màng. Đây là hình thức đơn giản giúp bảo vệ bề mặt in và tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho nhãn decal.
Dập chìm nổi: trong 1 số trường hợp đặc biệt, nhãn decal có khả năng được dập chìm nổi để tạo hiệu ứng thẩm mỹ và nổi bật, nâng cao chất lượng cho sản phẩm.
Ép kim, in phủ UV: đây là 2 cách thức được thực hiện cho loại nhãn giấy, thường phù hợp cùng khi in nhãn mỹ phẩm, rượu vang hay những sản phẩm cao cấp khác.
in decal cao cấp

Bế demi: các cách thức trên để tạo tính thẩm mỹ trên bề mặt, còn để có được những hình dáng sản phẩm in ấn như mong muốn thì cần tiến hành bế demi. Đây là kiểu bế theo hình dáng của decal mà không ảnh hưởng tới lớp đế, sẽ bóc ra 1 phương pháp dễ.

công ty in offset uy tín CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web site in lịch tết giá rẻ nhất : https://caohuyhoang.com