Những chú ý khi xài máy bơm nước giếng khoan sâu

Khi thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa hè hoặc mùa nắng nóng, nhiều hộ gia đình ở nông thôn bắt đầu xài thường xuyên hơn với máy bơm giếng khoan sâu. Để sử dụng được bơm nước giếng khoan lâu dài và có hiệu quả cao nhất, hãy tư vấn Những chú ý bên dưới.

1. Chú ý khi lựa mua máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo : bơm hỏa tiễn 5HP

Trước khi mua máy bơm nước giếng khoan sâu, bạn cần chú ý đến nhu cầu xài để lựa bơm nước cho phù hợp.
– Đối với các hộ gia đình sử dụng nước cho sinh hoạt hàng ngày có thể dùng dòng máy có công suất 1/2 HP, hoặc các mực nước có độ sâu từ 8m trở xuống nên dùng trong bơm nước ngang.
– Đối với các giếng khoan tại những công trình phục vụ cho các tòa nhà cao tầng, căn hộ, kiến trúc công cộng thì nên xài máy bơm giếng khoan sâu thả chìm, có thể chịu mài mòn hiệu quả ở các nơi có nồng độ PH cao. Cái máy bơm nước này có thể ứng dụng cho giếng có nồng độ sâu đến 30m.
– những nơi như khu công nghiệp, khu công nghệ cao có nồng độ sâu giếng trên 60m thì nên sử dụng mẫu bơm chuyên dụng thả chìm hoặc bơm hỏa tiễn.

2. Chú ý khi ráp đặt máy bơm nước điện thả chìm

[​IMG]

Khi rắp đặtmáy bơm, bạn cần lưu ý Vài vấn đề như:

– Kết nối những mối điện của động cơ máy với những nguồn điện cần lưu ý an toàn vì máy sẽ được thả chìm trong nước.
– Vị trí đặt máy cách đáy giếng ít nhất 2m.
– Nên lắp ráp thêm đủ điều khiển bơm nước để ổn định dòng điện & phòng cháy.
– Khi đã ghép nối buồng bơm & động cơ hoàn toàn ở trên mặt đất cần buộc dây cáp vào thân máy & thả từ từ đến vị trí cố định ở trong giếng.
– Khi nối những dây điện và các mối nối cần đảm bảo dây tiếp địa được hoạt động hiệu quả.
– Nên dùng trong bộ chuyển mạch để kết nối nguồn điện với máy bơm nước giếng khoan sâu.
– Nếu động cơ trong máy là 1 pha thì lúc kết nối với nguồn điện cần gắn thêm thiết bị bảo vệ quá tải, nếu là 3 pha thì cần thiết bị bảo vệ đặc biệt để phòng tránh trường hợp cháy nổ.
– Khi cài đặt đường ống dẫn nước ra cần dùng ống có đường kính khớp với máy bơm nước, ống dẫn không được để gấp khúc, không để lòng vòng & nên gắn thêm một van khóa để tiện sửa chữa hoặc điều chỉnh.
– Khi lắp ráp xong thì không được di dời bơm nước giếng khoan sâu.

Bên cạnh Những lưu ý trên, cửa hàng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có đội ngũ công nghệ & chuyên gia ráp đặt, tư vấn về các mẫu máy bơm giếng khoan sâu tại mọi địa hình, vị trí.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn GALAXY : https://hupa.com.vn