PVFCCo được vinh danh Top 5 công ty niêm yết có thao tác Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2016

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM), nhà chế tạo bán buôn phân bón Phú Mỹ tiết lộ PVFCCo đã vinh dự được nhà đầu tư và các định chế tài chính bình chọn lựa trong “Top 5 DNNY có hoạt động IR tốt nhất năm 2016” và “Top 5 DNNY có hoạt động IR được định chế tài chính đánh giá cao nhất năm 2016”.

Theo thư mời của Ban cơ quan, Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Chủ tịch HĐQT, Người công bố số liệu đã tham dự chương trình Lễ công bố kết quả cuối cùng bình chọn lựa và tham dự buổi Tọa đàm “IR – Bí quyết làm tăng ích lợi Doanh nghiệp” và “Lễ Trao định đoạt thành lập Hiệp hội Các nhà Quản trị Tài chính VN”.

Tại Lễ công bố kết quả cuối cùng bình chọn lựa, PVFCCo cùng 04 cty niêm yết khác là Công ty CP Sữa VN (Vinamilk), Tập đoàn FPT, Công ty CP Nhà Khang Điền, Tập đoàn Nam Long đã được vinh danh trong nhóm “Top 5 DNNN niêm yết được các định chế tài chính cảm nhận cao nhất trong thao tác IR năm 2016”. Đặc biệt, PVFCCo cùng 04 cty niêm yết là Vinamilk, FPT, Khang Điền và Công ty CP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát không ngừng được vinh danh trong “Top5 cty niêm yết có thao tác IR tốt nhất năm 2016” do các định chế tài chính và cộng đồng các nhà đầu tư bình chọn lựa.

Bình chọn lựa IR 2016 do Hiệp hội các nhà quản trị Tài chính VN (VAFE) và Cổng số liệu tài chính chứng khoán www.vietstock.vn kết hợp cơ quan là khảo sát toàn diện 639 cty niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán, trong đó 38 DNNY được đề cập để bình chọn lựa. Theo đó, các cty được bình chọn lựa là các cty không ngừng chỉnh tề tuân thủ quy định công bố số liệu trên nơi giao dịch chứng khoán với tiêu chí “Minh bạch – Nhanh chóng – Hiệu quả nhất”, thi hành quản trị tài chính dựa theo lợi ích của cổ đông và nhà đầu tư.

Khảo sát được thi hành qua hai bước gồm: (1) Khảo sát toàn diện về thi hành nghĩa vụ công bố số liệu trên nơi giao dịch chứng khoán VN; (2) mở trang web bình chọn lựa công bố (http://ir.vietstock.vn) cho nhà đầu tư bên cạnh với cảm nhận từ các định chế tài chính. Đặc biệt, trong năm 2016, nhằm tăng cường chất lượng và mẫu mực trong việc cảm nhận và bình chọn lựa các cty, cuộc khảo sát cũng tăng cường thêm một số tiêu chí cảm nhận từ các định chế tài chính đáng tin cậy trên nơi giao dịch chứng khoán VN.

Năm 2016 là năm thứ 6 liên tục thi hành khảo sát IR và là năm thứ 4 liên tục PVFCCo được bình chọn lựa trong Top 5 cty thi hành thao tác IR tốt nhất, giúp đỡ định giá đúng ích lợi cty, tăng cường tính thanh khoản chứng khoán trên nơi giao dịch và bảo đảm lợi ích của cổ đông và nhà đầu tư.

Tin bài dính dáng

  • PVFCCo được vinh danh Top 5 cty niêm yết có thao tác Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2016 ảnh 1
    Kinh tế 24h: Phát triển thủy điện ồ ạt; Chưa điều chỉnh phí trước bạ xe bán tải
  • PVFCCo được vinh danh Top 5 cty niêm yết có thao tác Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2016 ảnh 2
    Kinh tế 24h: Phân biệt rõ nước mắm và đồ chấm; Bún chửi có khả năng bị xử phạt
  • PVFCCo được vinh danh Top 5 cty niêm yết có thao tác Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2016 ảnh 3
    Kinh tế 24h: Mua nhà thứ 2, thứ 3 bị đánh thuế: Thiếu khả thi; dòng tiền đang chuyển kênh vào nhà đất