Sabeco đồng cảm 2,3 tỉ đồng cho đồng bào chịu tác động của lũ lụt miền Trung

Lãnh đạo Sabeco thăm hộ dân vùng lũ xã Thạch Thanh – Huyện Thạch Hà – Tỉnh Hà Tĩnh.

Cùng với đồng bào cả nước hướng về Miền Trung, Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn đã đồng cảm 2.300.00.000 đồng, hỗ trợ người dân vùng lũ vượt qua cơn hoạn nạn.

Những trận mưa lũ history vừa qua đã gây rủi ro áp lực cho người dân địa điểm Miền Trung, đặc điểm khác biệt là các Tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị. Cơn lũ lớn đã khiến đa dạng vùng ngập sâu trong lũ. Hàng chục nghìn người dân điêu đứng, chịu cảnh mất người thân, mất nhà cửa, tài sản và nỗi lo mảnh cơm manh áo để hiện hữu và mở đầu cuộc sống vật vã ngay trước mắt sau cơn lũ .

Tổng số tiền 2,3 tỉ đồng được trích từ nguồn An sinh cộng đồng ( 2 tỉ ) và sự đóng góp 1 ngày lương của toàn thể cán bộ người thợ viên Tổng cty ( 300 triệu ) sẽ được đến với đồng bào các Tỉnh Quảng trị , Quảng Bình , Hà Tĩnh và Nghệ An – là các địa phương bị rủi ro áp lực sau cơn mưa lũ lớn tại địa điểm Miền Bắc Trung bộ. Số tiền được phân bổ ở Quảng Bình là 500 triệu đồng ; 500 triệu đồng ở Quảng Trị, 500 triệu đồng ở Nghệ An ; 600 triệu đồng ở Hà Tĩnh và 200 triệu đồng cảm quỹ hỗ trợ miền Trung do Công đoàn Công thương VN phát động.

Ngày 1.11, Đoàn công vụ cộng đồng của Tổng cty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn ( Sabeco ) đã trao bảng biểu trưng hỗ trợ tại UBMTTQ VN Tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, đồng thời đến thăm và trao quà cho các hộ dân tại địa bàn Huyện Thạch Hà – Hà Tĩnh.

Những ngày qua , các số liệu về rủi ro về tài sản , tính mạng của đồng bào các vùng bị mưa lũ không ngừng được cán bộ người thợ viên Tổng cty quan tâm. Do vậy , sự phát động quyên góp ít nhất 1 ngày lương lao động của Công đoàn đã được toàn thể cán bộ người thợ viên Tổng cty hưởng ứng ân cần , bày tỏ mạnh mẽ cảm xúc của điều muốn nói Sabeco chung tay vì cộng đồng , góp sức cùng toàn cộng đồng nhằm share một phần áp lực mất mát mà đồng bào miền Trung thương yêu đang gánh chịu.

Tin bài dính dáng

 • Sabeco đồng cảm 2,3 tỉ đồng cho đồng bào chịu ảnh hưởng của lũ lụt miền Trung ảnh 1
  Kinh tế 24h: Phát triển thủy điện ồ ạt; Chưa điều chỉnh phí trước bạ xe bán tải
 • Sabeco đồng cảm 2,3 tỉ đồng cho đồng bào chịu ảnh hưởng của lũ lụt miền Trung ảnh 2
  Kinh tế 24h: Phân biệt rõ nước mắm và đồ chấm; Bún chửi có khả năng bị xử phạt
 • Sabeco đồng cảm 2,3 tỉ đồng cho đồng bào chịu ảnh hưởng của lũ lụt miền Trung ảnh 3
  Kinh tế 24h: Mua nhà thứ 2, thứ 3 bị đánh thuế: Thiếu khả thi; dòng tiền đang chuyển kênh vào nhà đất
 • Sabeco đồng cảm 2,3 tỉ đồng cho đồng bào chịu ảnh hưởng của lũ lụt miền Trung ảnh 4
  Kinh tế 24h: “Điểm danh” Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016; Ngành than khủng hoảng