Sắc đỏ quay lại, cổ phiếu hạ nhiệt

Sau một ngày tưng bừng, sắc đỏ quay lại nơi giao dịch chứng khoán VN khiến cả hai sàn đều giảm điểm nhẹ. Tuy nhiên, một số mã CP ngành than, cao su vẫn gia tăng trần.

Phiên sáng bắt đầu khởi động một phương pháp từ từ và ngay lập tức chìm vào sắc đỏ khi nhóm chứng khoán vốn hoá lớn như VIC, VCB, VNM, HPG, BID và MSN đều giảm chi phí.

Những điểm sáng như ROS, GAS và FPT cùng chứng khoán lãnh vực than giúp đỡ nơi giao dịch giữ vững thế giằng co. Trong đó, chứng khoán than đồng loạt gia tăng trần và trắng bên bán. Cùng với đó là nhóm CP cao su khi gia tăng điểm mạnh và khớp lệnh rất nhanh.

Tuy nhiên, nhóm CP gia tăng chi phí không đủ mạnh để VN-Index bật xanh quá trình nhóm CP lãnh vực bia đồng loạt giảm điểm. Trong nhóm nh không ngừng diễn ra sự phân hóa, CTG, MBB và VCB gia tăng còn STB, BID giảm và EIB, ACB thì đứng tại tham chiếu.

Chốt phiên sáng, VN-Index giảm 0,25 điểm về 677,92 điểm còn HNX-Index cũng giảm nhẹ 0,08 điểm. Tổng lợi ích giao dịch trên 2 sàn đạt hơn 1.100 tỉ đồng, trong đó thỏa thuận trên HOSE hơn 150 tỉ đồng.

Tin bài dính dáng

 • Sắc đỏ quay lại, chứng khoán hạ nhiệt ảnh 1
  Nhà đầu tư bớt tâm lý, chứng khoán bất chợt gia tăng nóng
 • Sắc đỏ quay lại, chứng khoán hạ nhiệt ảnh 2
  Thị trường chứng khoán “khó xanh”, nhà đầu tư cẩn thận
 • Sắc đỏ quay lại, chứng khoán hạ nhiệt ảnh 3
  Chứng khoán đảo chiều, “phủ xanh” những sàn giao dịch
 • Sắc đỏ quay lại, chứng khoán hạ nhiệt ảnh 4
  Thị trường chứng khoán VN chào đời tỉ phú USD thứ 2