Sưu tập trọn bộ tặng phầm Manchester United chính hãng

Bạn là fan hâm mộ đội bóng Quỷ đỏ? Bạn yêu thích sưu tập những món đồ mang ấn tượng của Manchester United? Bạn ước nguyện được xem hâm mộ thi đấu trực tiếp ở miền đất sương mù? Hãy để Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển VN (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam) cùng bạn thi hành ước mơ cùng thẻ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam MU.

Từ ngày 1/11/2016 đến ngày 22/01/2017, với mỗi 500.000 đồng giao dịch mua hàng qua thẻ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam MU, người dùng sẽ được cấp 1 mã số để phán đoán thứ hạng của đội tuyển MU tại Giải Ngoại hạng Anh vào ngày 22/01/2017. Khách hàng có phán đoán đúng nhất, sớm nhất về thứ hạng của đội tuyển và số người có cùng câu giải đáp đúng sẽ nhận được chuyến tham quan Anh quốc xem MU thi đấu dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam còn có thêm hàng núi tặng phầm có sức hút đối với những người dùng bán ra mới thẻ ghi nợ/ thẻ tín dụng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam MU. Gói tặng phầm sport trị giá 2.600.000 đồng (bao gồm túi sport gymbag, quả bóng đá, bình nước, khăn len fashion) dành tặng cho người dùng bán ra thẻ tín dụng toàn cầu Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam MU và chi tiêu từ 2 triệu đồng trở lên. Hay mũ sport chính hãng MU trị giá 700.000 đồng dành cho những người dùng bán ra thẻ ghi nợ toàn cầu Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam MU và chi tiêu từ 500.000 đồng sớm nhất (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam và MU dành tặng 100 mũ trong 3 tuần căn bản và 100 mũ cho mỗi tuần kế tiếp)

Với những chủ thẻ đang có được thẻ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam MU, người dùng thi hành chi tiêu qua thẻ sẽ có thời cơ nhận được áo đấu có chữ ký cầu thủ MU khi đạt mức chi tiêu 50 triệu sớm nhất mỗi tuần. Ngoài ra, mỗi tuần gói tặng phầm sport từ MU vẫn chờ đón bạn nếu chi tiêu đạt mức 20 triệu sớm nhất. Đặc biệt chủ thẻ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam MU có chi tiêu ngoại quốc cao nhất trắng trong sự kiện khuyến mãi sẽ nhận được đồng hồ đeo tay Bulova MU sành điệu trị giá 2000 bảng.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh tay ghi danh thẻ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam MU và sưu tập trọn bộ Sưu tập trọn bộ vật phẩm Manchester United!

Thể lệ cận cảnh về sự kiện, Quý người dùng vui lòng truy cập tại www.bidv.com.vn/quatangManUtd hoặc Hotline 19009247

Tin bài dính dáng

 • Sưu tập trọn bộ tặng phầm Manchester United chính hãng ảnh 1
  Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam trở thành “Đối tác huấn luyện đạt chuẩn” của CPA Úc
 • Sưu tập trọn bộ tặng phầm Manchester United chính hãng ảnh 2
  Moody’s: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đứng số 1 nh VN về tổng tài sản
 • Sưu tập trọn bộ tặng phầm Manchester United chính hãng ảnh 3
  Thị phần tín dụng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam càng ngày càng gia tăng trưởng
 • Sưu tập trọn bộ tặng phầm Manchester United chính hãng ảnh 4
  Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam không ngừng giảm lãi suất cho vay ngắn hạn