Tác dụng máy bơm nước giếng thả sâu

Đối với một nước có khí hậu nhiệt đới, lại lấy nền nông nghiệp làm nền tảng như Việt Nam thì nhu cầu tưới tiêu phục vụ tiến bộ sản xuất được coi là nhiệm vụ cấp bách và quan trọng. Để phục vụ yêu cầu ngày càng tăng của người dân, có rất nhiều nơi đã nhập những cái máy bơm giếng khoan sâu nhằm nâng cao lượng nước tưới & sinh hoạt để tiết kiệm sức lao động cho người nông dân. Vậy chúng là gì mà lại tác dụng tốt đến vậy?

1. Máy bơm giếng khoan thả sâu là gì?

[​IMG]

máy bơm giếng khoan sâu là cái máy bơm nước được cấu tạo hình ống trụ dài, được ráp đặt trong giếng khoan bởi vì thân bơm nước được chế tạo với inox hoặc nhựa nên có thể hoạt động dưới nước mà không hề bị gỉ sét hay ăn mòn. Nguyên lí hoạt động của bơm nước cái này là sử dụng lực hút ly tâm để hút & đẩy nước lên nên nước được đẩy lên rất cao với lưu lượng & công suất lớn.

Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien DONGYIN

2. Các loại máy bơm nước giếng khoan thả sâu

[​IMG]

bơm nước giếng khoan sâu ngày nay được các đại lí kinh doanh tràn lan nên nếu không có kiến thức thì rất dễ dàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc nơi sản xuất. Để tránh các trường hợp đáng tiếc trên, THC xin giới thiệu Một số loại máy bơm được cty nhập từ nước ngoài 100%, đảm bảo chất lượng như máy bơm hỏa tiễn Lishiba, bơm nước hỏa tiễn Galaxy, bơm nước điện chìm Dongyin. Những sản phẩm của đại lý đều sử dụng nguyên liệu ngoại nhập, được THC VietNam Group rắp đặt và bán độc quyền trên thị trường.

bơm nước chuyên dụng được trang bị động cơ tân tiến nên rất tiết kiệm điện cho người ứng dụng. Ngoài ra thân máy bơm sử dụng chất liệu inox 340 tránh hiện tượng xâm thực và bảo vệ hiệu quả động cơ bên trong. Nguyên liệu chính để tạo nên cánh bơm là sợi nhựa công nghiệp nên rất bền bỉ. Nguồn điện máy bơm sử dụng cũng rất đa dạng có loại 220V; 1Fa và 380V; 3Fa, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Cấu tạo của máy cũng rất nhỏ gọn, phù hợp với đường kính giếng nên dễ trong việc vận chuyển, lắp ráp hoặc tháo lắp để khắc phục hay di chuyển. Chính vì vậy, máy bơm nước mẫu này rất được ưa chuộng & tin ứng dụng vì nồng độ an toàn & thân thiện với người dùng trong.

Tham khảo : bom dien chim DONGYIN

Đọc đến đây chắc bạn cũng đã nắm được những kiến thức cơ bản giúp bạn dễ dàng chọn lựa được máy bơm cho gia đình mình rồi. Để biết thêm thông số về chi phí & chi tiết sản phẩm bạn có thể tìm hiểu tại hupa.com.vn

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : hupa.com.vn