Tặng 90 triệu đồng cho khách chi trả tiền điện qua nh

Các khách hên được nhận phần thưởng vào dịp 29.10 vừa qua

90 khách hàng dùng điện sinh hoạt thanh toán tiền qua hệ thống ngân hàng hên trúng thưởng trong “Chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng thanh toán tiền điện qua hệ thống ngân hàng và Viettel” được Cty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) trao thưởng 1 triệu đồng/khách hàng. Chương trình diễn ra vào cuối tuần qua, đây là một phần trong chuỗi các tác vụ của tháng tri ân khách hàng của TCty Điện lực miền Nam (EVN SPC) và PC Đồng Nai.

Đối tượng được nhận quà tri ân là những khách áp dụng điện sinh hoạt có sản lượng điện sử dụng đạt mốc 180.000kWh tính từ thời điểm 2005 đến nay và những khách không có history xâm phạm áp dụng điện, chi thanh toán tiền điện đúng thời lượng quy định. Khách hàng áp dụng điện ngoài sinh hoạt có sản lượng điện năng sử dụng đạt mốc 1 tỷ kWh tính từ thời điểm 2005 đến nay cũng được nhận quà tri ân trong dịp này.

PC Đồng Nai là một trong những đơn vị tuyệt vời của EVN SPC. Theo lãnh đạo PC Đồng Nai, có được thành quả này đa số là nhận được sự đồng cảm của khách. Ông Trần Ngọc Thanh – Trưởng phòng cung cấp điện cty TNHH Hyosung (KCN Nhơn Trạch 5) cho hay, cty có 4 công xưởng, chuyên chế tạo sợi gia cường vỏ xe, sợi dệt mảnh sàn xuất khẩu. Hiện nay, cty áp dụng khoảng 2 triệu kWh/ngày, tiền điện chi thanh toán tới 130 tỷ đồng/tháng. Cty Hyosung cũng là khách được PC Đồng Nai tri ân vào dịp này.

PC Đồng Nai hiện có hơn 720.000 khách áp dụng điện. Tháng 12.2016, PC Đồng Nai sẽ không ngừng sự kiện bốc thăm trúng thưởng, tri ân khách. PC Đồng Nai hiện là đơn vị căn bản của lãnh vực điện chuẩn hóa sự kiện khách chi thanh toán tiền điện qua hệ thống nh tại miền Nam.

Clip: Ông Trần Ngọc Thanh – Trưởng phòng cung cấp điện cty TNHH Hyosung share: