Thanh Hóa: Xây dựng khu trung tâm thương mại Bắc Nam

Lễ ký hợp tác đồng xây dựng khu trung tâm thương mại Bắc Nam, sàn giao dịch thương mại electronic Allunee, sàn giao dịch tài chính OTC Max Chiều 26/10/2016, tại khách sạn Lam Kinh, Đại lộ Lê Lợi, Thành phố Thanh Hóa đã diễn ra lễ ký hợp tác đồng hợp tác đầu tư bán buôn giữa Công ty Cổ phần Allunee và Công ty cổ phần OTC Max với Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại Bắc Nam để hướng dẫn Dự án Trung tâm Thương mại và làm việc cho thuê chỗ tại Khu đô thị mới Trung tâm thành phố Thanh Hóa. Đây sẽ là một trung tâm thương mại hỗn tạp Bắc – Nam, sàn giao dịch Thương mại electronic Allunee, sàn giao dịch tài chính OTC MAX sau khi hoàn thành.

Thanh Hóa: Xây dựng khu trung tâm thương mại Bắc Nam ảnh 1

Phát biểu về dự án này, Ông Nguyễn Hữu Tiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Allunee tiết lộ: Đây là mảnh lòng bé xíu của một người con xa quê hương sau bấy nhiêu năm điều tra về thương mại electronic và muốn về xây dựng cải tiến thương mại electronic trên quê hương, đặc điểm khác biệt là các mặt hàng làng nghề cổ điển để hướng dẫn tới các bằng hữu, khách trong và ngoài nước biết nhằm tăng cường lợi ích của mặt hàng làng nghề trên trang thương mại electronic Allunee.com. Bởi với sự cải tiến mạnh mẽ của đòi hỏi mua sắm trực tuyến cũng như bán buôn qua mạng, việc cải tiến và làm rộng Thương mại electronic sẽ là bước cần chú trọng để người tiêu dùng có thời cơ đến gần với mặt hàng nhanh và đơn giản hơn. Giờ đây chỉ cần một cái click chuột và một chiếc thẻ chi trả bạn có khả năng mua hàng khắp mọi chỗ trên các châu lục. Như vậy, thương mại electronic giúp đỡ người tiêu dùng đến gần nhanh và đơn giản hơn với mặt hàng.

Thanh Hóa: Xây dựng khu trung tâm thương mại Bắc Nam ảnh 2

Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Hữu Tiến chia sẽ thêm về Thương mại electronic đã mở đầu với ông từ cách đây 13 năm và ông không ngừng băn khoăn về nó. Ông bắt đầu khởi động viết trang allunee.com cách đây 3 năm và ông thấy giấc mộng của bản thân được định hình, chính các cộng sự đã giúp đỡ ông chấp dứt giấc mộng ấy. Hướng cải tiến của trang thương mại electronic Allunee.com là tạo cho nên một môi trường bán buôn khép kín với chuỗi 5 trong 1 gồm có nhà nghỉ, cafê, siêu thị đặc sản và tour tham quan với mô hình này khách sẽ không ngừng được đặt trong chính sách “an toàn” với chi phí thấp nhất và sự kiện hậu mãi tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có danh vọng đưa các đặc sản của khắp mọi miền trên quốc gia để bất kỳ ai cũng có thời cơ đến gần ngay lập tức và tiện lợi nhất, từ đó mở ra các chân trời mới cho các làng nghề việt. Chúng tôi sẽ là cầu nối cho các công ty, làng nghề và người tiêu dùng.

Thanh Hóa: Xây dựng khu trung tâm thương mại Bắc Nam ảnh 3
Đồng hành cùng với thương mại electronic, chúng tôi không ngừng nguyện vọng gắn kết cộng đồng và công ty càng ngày càng gần lại với nhau hơn bằng cách các câu lạc bộ như: Câu lạc bộ khởi nghiệp, câu lạc bộ đột phá, câu lạc bộ người tiêu dùng… Thành lập các trung tâm nhân đạo và các sự kiện từ thiện cận cảnh trong từng công đoạn. Với Allunee và OTC Max, làm bán buôn tuy nhiên nhân văn là lợi ích cốt lõi.