Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 tại TPHCM giá rẻ, lấy ngay

Thay-mat-kinh-Samsung-Galaxy-Note-4-chinh-hang

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 tại Maxmobile để bảo đảm chất lượng tuyệt đối và mức giá rẻ nhất. Với công nghệ thay thế kính mới nhất cùng kinh nghiệm thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 lâu năm tại Maxmobile, điện thoại Samsung Galaxy Note 4 của bạn sẽ được sửa chữa, thay mặt kính nhanh chóng từ 45-60 phút cùng chính sách bảo hành dài lâu.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-4

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4

Khi nào thì cần phải thay mới mặt kính Samsung Galaxy Note 4?

Mặt kính hư hỏng nhưng bấm cảm ứng được và màn hình  hiển thị bình thường. Máy chỉ hư hỏng mặt kính và cần thay mặt kính mới là có thể hoạt động bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 là uy tin nhất.

Mặt kính vỡ nứt nhưng bấm cảm ứng không tiếp nhận và màn hình hiển thị bình thường. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. các bạn cần thay mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những tình huống hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hoạt động hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay nguyên bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy đến Maxmobile để được hỗ trợ tư vấn về tình trạng máy chất lượng nhất.

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 uy tín

– Lễ tân tiếp nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của quý khách, sau đấy chuyển qua phòng kỹ thuật

– Kỹ thuật viên nhận máy, tư vấn với các bạn về vấn đề của điện thoại đang gặp phải

– Tư vấn cho các bạn về các gói dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các khuyến mại mà bạn nhận được

– Sau khi hoàn thiện, các bạn và nhân viên sẽ kiểm tra máy cho đến khi khách hàng đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối, ngoài ra, chúng tôi không nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)

– Tiến hành viết hóa đơn, dán tem bảo hành, tư vấn về bảo hành cho mặt kính

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-4-tai-tphcm-gia-re-lay-ngay

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại MaxMobile

 Hệ thống Maxmobile bảo đảm như thế nào với khách hàng khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4

Maxmobile bảo đảm với khách hàng khi khi thay mới mặt kính Samsung Galaxy Note 4. Mỗi nhân viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và đem đến chất lượng dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo không có tình trạng luộc đồ hay giữ máy lại của các bạn.

  • Trung tâm cam kết tất cả linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem giấy bảo hành.
  • Mức giá mà chúng tôi áp dụng luôn tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy bạn không cần lo lắng tới vấn đề “thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 bao nhiêu tiền ”.
  • Sử dụng hệ trang thiết bị hiện đại nhất vào quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao do đó chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu giá thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4

Bạn nên tìm hiểu mức chi phí thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 trên website chính thức của các trung tâm chuyên dịch vụ sửa chữa samsung, thay Samsung Galaxy Note 4 và chọn lựa cho mình một phức giá phù hợp. Mức giá thay mới còn có thể giao động phụ thuộc tình trạng điện thoại của quý khách.

Mặt kính Samsung Galaxy Note 4 được lấy tại đâu?

Thông thường để có thể sử dụng tốt nhất bạn cần phải thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 nguyên zin, tức là mặt kính được lấy ra từ chiếc Samsung Galaxy Note 4 khác để có chất lượng, đây là những chiếc điện thoại đã bị hư hỏng phần cứng và không thay thế được. Vì vậy lấy mặt kính ra để sử dụng cho máy của bạn, tuy nhiên cũng có một số dòng mặt kính hãng ngoài chất lượng sẽ không bằng hàng chĩnh hãng. Vì vậy khuyên bạn là không nên sử dụng dòng này.

Nguyên nhân BẠN NÊN CHỌN Maxmobile thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 ở tại Maxmobile:

Sử dụng mặt kính mới đảm bảo  xịn, còn zin

Sửa lỗi Samsung Galaxy Note 4 ngay tức thì, chỉ lấy đi phần hỏng

Các bước thay thế thay thế mặt kính Samsung Galaxy Note 4  chính xác, trao trả đúng hẹn. Khách hàng có thể ngồi  lấy liền

Thay mới mặt kính Samsung Galaxy Note 4  bảo đảm chất lượng và giá cả thấp nhất nhất ở Hà Nội.

Vệ sinh điện thoạiFree.

Hỗ trợ  phần mềm cho quý các bạn theo yêu cầu.

Đến với Maxmobile quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi gửi máy cho chúng tôi, bạn sẽ theo dõi kỹ thuật viên ép kính  cho Samsung Galaxy Note 4.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm không lo mình  luộc đổ hay phát sinh lỗi sau khi sửa chữa

Maxmobile Ứng dụng trang thiết bị để phục vụ công việc sửa mặt kính cho các bạn. Mang tới chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.