Thiết kế vả tính hữu dụng của bơm nước hồ bơi

Người ta thường nói rằng bơm nước hồ bơi là trái tim của hồ bơi. Câu nói này quả không sai, Vì sao ư? Hãy cũng chúng tôi tư vấn nhé!

[​IMG]

Nhiều người thường nghĩ rằng để bớm nước cho hồ bơi thì dùng máy bơm nước nào cũng được, nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn không đúng. Với diện tích của một hồ bơi trong các hộ gia đình cho đến các bể bơi lớn tại những khu vui chơi, hay rộng hơn nữa là công viên nước thì việc thay nước là một vấn đề không đơn giản. Những máy bơm bình thường sẽ máy bơm nước vào được nhưng bạn thử nghĩ xem với lượng người đến hồ bơi nhiều vô kể, bao nhiêu bụi bẩn, mồ hôi, thậm chí rác thải nếu hệ thống lọc nước không tuần hoàn liên tục thì khi chơi đùa trong các làn nước đầy vi khuẩn như thế sẽ dễ mang bệnh vào người. Hơn nữa, môi trường hóa chất như hồ bơi thì những bơm nước bình thường rất dễ dàng bị ăn mòn. Vì thế hướng dẫn có máy bơm nước hồ bơi chuyên dụng thì mới có thể làm tốt xử lý êm những vấn đề nêu trên.

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước nông nghiệp chuyên dụng giá rẻ

Để đảm bảo cho người tiêu xài vui chơi thỏa thích mà không lo rước bệnh vào thân, đại lý phân phối máy bơm hồ bơi uy tín nhất Tân Huỳnh Châu chuyên kinh doanh những loại máy bơm hồ bơi mini hay còn gọi là bơm nước bể bơi chất lượng ưu việt:
• Vỏ máy bơm nước cấu tạo bằng nguyên vật liệu chống thấm, chống ăn mòn do hóa chất.
• thiết kế máy không to gọn, dễ vận chuyển.
• thiết kế máy đơn giản nên rất tiện cho việc cài đặt cung như bảo trì bảo dưỡng.
• hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu.
• đa dạng về kích thước, kiểu dáng, hãng.
• Được sản xuất và rắp đặt tại những nước tiên tiến trên thế giới như: Đức,Ý, Nhật, Đải Loan,…
• có thể làm tốt vận hành liên tục trong rất nhiều giờ đồng hồ mà không ảnh hưởng đến độ bền của máy.
• Có đầy đủ những giấy tờ CO,CQ.
Bạn chẳng cần mất thời gian, công sức tìm kiếm nhà phân phối hay sản phẩm chất lượng nhưng giá phải chăng, đã có Tân Huỳnh Châu làm giúp bạn những điều này. Bạn hướng dẫn cần nhấc điện thoại lên và gọi đến hotline của chúng tôi, ngay lập tức bạn sẽ được các nhân viên tư vấn kĩ lưỡng cái máy bơm nước hồ bơi nào phú hợp với yêu cầu của bạn. &Amp; bạn cũng chẳng cần mất công đến đại lý mang về, khi bạn vừa đặt hàng thì nhân viên kỹ thuật có thể giao hàng tận nới và lắp ráp nhanh chóng. Vì phương châm của Tân Huỳnh Châu là lợi ích của khách hàng trên hết, bạn còn chờ gì nữa mà không tận hưởng những dịch vụ và ưu đãi do Tân Huỳnh Châu mang tới đi thôi.

đại lý THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu bơm nước GALAXY, máy máy bơm nước GALAXY II , bơm nước chìm GALAXY ; bơm thả chìm giếng khoan… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://thcgroup.vn