Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

Việc sử dụng tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Vài hộ gia đình ngoài việc dùng trong nước máy ra còn xài thêm nước giếng. Việc dùng trong bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người dùng.

[​IMG]

bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là cái máy tương đối phổ thông trên thị trường bơm nước hiện nay. Nó được sản xuất theo kỹ thuật tân tiến, làm với thép không gỉ, áp dụng những kỹ thuật sản xuất mới để có thể chịu được mức độ vận hành thường xuyên và môi trường áp lực từ nước. Đây là mẫu máy có thiết kế đặc biệt được dùng để bơm nước đẩy lên không thấp hay bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, có thể hoạt động hiệu quả ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với những tính năng này, máy hay được sử dụng trong những ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, dùng trong những công trình xây dựng, ứng dụng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Tham khảo : bom chim GALAXY

Với nhiều ưu điểm nên máy bơm nước điện thả chìm giếng khoan được đông đảo khách hàng ưa chuộng dùng trong. Nó sẽ vận hành bền bỉ, hiệu quả cao, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện & dễ bảo hành. Máy được thiết kế trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính vì thế mà việc hút nước trở nên dễ và hiệu quả. Khả năng hút nước của máy bơm cũng cao hơn so với các cái khác. Cái bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, dùng trong cho nơi có diện tích bé.Máy bơm được đặt & vận hành hoàn toàn trong nước, chính vì thể những công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng thường xuyên ưu tiên xài cái máy bơm chìm này. Bên cạnh đó, máy vận hành rất êm ru, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một điểm mạnh lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng dùng.

Từ những điều như trên, một chiếc bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự chọn lọc tốt cho bạn và gia đình khi đang có ý định tìm một mẫu bơm nước xài để máy bơm sinh hoạt hộ gia đình hoặc cho những hoạt động công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn lọc những sản phẩm máy bơm chính hãng, chất lượng, phù hợp với yêu cầu dùng trong.
Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng bơm nước THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các hãng sản phẩm của các thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn có thể vào THC VIETNAM GROUP – một trong các nhà sản xuất bơm nước chuyên dụng – máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng may bom nuoc hoa tien galaxy II , bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web bom hoa tien 1 pha : http://www.tanhuynhchau.com