Tổng hợp những địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 Plus uy tín trên toàn quốc

Việc nổi lên của những dòng smartphone bình dân, giúp cho những người dùng không có điều kiện kinh tế có thể tiếp cận và sử dụng. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo hệ quả nếu sử dụng không cẩn thận điện thoại sẽ bị rơi vỡ hoặc bể kính. iPhone 6 Plus là dòng điện thoại cao cấp cũng không thể tránh khỏi tình trạng này. Vậy đâu là những địa chỉ uy tín chuyên thay kính iPhone, theo dõi bài viết sau để có thêm những thông tin nhé !

thay-mat-kinh-iphone-6

>>>Tham khảo thêm: Thay màn hình iPhone 8 tại TPHCM

Điểm qua cấu tạo về mặt kính của iPhone 6 Plus

Màn hình iPhone 6 Plus được Apple cải tiến với nhiều nâng cấp cực kỳ đáng giá thứ nhất là kích thước màn hình và độ phân giải vượt trội. Sử dụng màn hình 5.5 inch IPS LCD, màn hình hiển thị tốt ở ngoài trời với độ tương phản cao, góc nhìn rộng. Cùng độ phân giải Full HD (1920×1080 pixel), bạn sẽ có những cảm giác “cực sướng” khi xem phim, video clip hay chơi game 1080 pixel.

iPhone 6 Plus bị vỡ kính nên thay mới tại đâu:

Nếu bạn ở TPHCM: Maxmobile sẽ là lựa chọn tốt cho bạn, với không gian rộng rãi, cùng với chất lượng dịch vụ cực ổn định, có thâm niên trong nghành đến đây bạn sẽ có những cảm giác thoải mái và an toàn về nguồn linh kiện chính hãng.

Nếu bạn sống tại Nha Trang: Chắc chắn nếu vào tphcm, bạn sẽ trải qua rất nhiều công đoạn để sửa chữa, thay mặt kính iPhone 6 chính hãng đấy. Vậy tại sao không tim hiểu tại nha trang xem có trung tâm nào uy tín không. Câu trả lời là có, DECODE Shop chuyên sửa chữa, unlock mở mạng các dòng điện thoại iPhone, iPad. Bạn hãy đến đây để sửa chữa nhé, không tôn thời gian để tìm kiếm trung tâm nào khác.

Nếu bạn đang ở Hà Nội: Chắc hẳn ai cũng sẽ biết đến Maxmobile bởi, 1 số lượng chi nhánh và cửa hàng sửa chữa điện thoại của trung tâm này được trải đều tại Hà Nội, phần lớn người dùng tại đây đều tìm đến Truesmart, nếu bạn vẫn chưa biết hay lần đầu đi thay kính iPhone 6 Plus thì nên đến đây thử.

Việc thay mặt kính iPhone 6 Plus bị vỡ là điều vô cùng cấp bách, vì thế chớ nên cố gắng sử dụng, tránh những trường hợp hư hỏng thêm bộ phận khác của máy. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi!