Tổng quan về máy bơm thả chìm giếng khoan

bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ dẫn một mẫu máy bơm xài để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom hoa tien 4 inch

Đối với những loại giếng khoan có nồng độ sâu lớn như giếng khoan ứng dụng công nghiệp thì không thể ứng dụng bơm nước đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của mẫu máy bơm trên cạn rất yếu, chúng chỉ dẫn phù hợp với những giếng khoan ứng dụng trong hộ dân dụng với độ sâu không to. Vì thế máy bơm nước giếng khoan sinh ra để phục vụ cho các nhu cầu xài lưu lượng nước lớn, hay với các giếng khoan có độ sâu lớn.

Thông thường, bơm nước thả chìm giếng khoan được dùng cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với nồng độ sâu này thì bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải sử dụng cái máy bơm nước thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn để việc máy bơm dễ dàng hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh – lực đẩy ly tâm này là Nguên tắc vận hành của dòng máy bơm thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm nước và được thiết kế từ thép không gỉ.

Động cơ điện: cấu tạo với loại động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguyên lý vận hành của máy bơm thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di dời qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

những chú ý trong quá trình dùng trong máy bơm thả chìm giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom dien chim

– Khi mua máy bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên chú ý đến loại máy để lựa một máy phù hợp nhất với mục đích sử dụng.
– Bạn nên đọc kĩ chỉ khi rắp đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên ráp đặt của đại lý trợ giúp.
– Khi cài đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng vận hành của máy.
– máy bơm thả chìm trong nước nên việc bảo trì và khắc phục rất khó khăn.
– Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ dàng bị ăn mòn đó chính là Nguyên nhân ăn mòn các mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng máy bơm.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom nuoc gieng hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn