Dịch vụ unlock iPhone 6 Plus uy tín tại Maxmobile

unlock-iphone-6-plus

Chiếc iphone 6 plus của bạn cứ báo lỗi và không thể dùng được sim nào từ các nhà mạng ở tại Việt Nam vì chiếc iphone của quý khách là hàng xách tay từ nước ngoài và đang ở tại dạng lock. Máy chỉ có thể hoạt động được được nhà mạng ở tại nước mà bạn xách tay về. Vì vậy, người dùng cần phải mở khóa mạng, unlock iphone 6 plus mới có thể sử dụng các nhà mạng ở tại Việt Nam.

Để máy có thể dùng bình thường hãy mau đem máy đến trung tâm Maxmobile chúng tôi sẽ giúp bạn unlock điện thoại nhanh chóng nhất cho bạn.

Unlock điện thoại iphone 6 plus là gì

Unlock hay mở khóa, bẻ khóa, bẻ mã… Là khái niệm không phải là mới ở thị trường smartphone Việt Nam hiện tại. Có thể định nghĩa đơn giản, việc unlock iphone 6 plus là để giúp chiếc điện thoại xách tay từ nước ngoài về có thể sử dụng Sim của toàn bộ các mạng tại Việt Nam và sửa dụng những tính năng như bình thường.

Sở dĩ điện thoại phải unlock là vì chiếc Smartphone được ký hợp đồng cung cấp ở tại nước ngoài sẽ chỉ có thể sử dụng một mạng điện thoại nhất định ở quốc gia đó. Nếu muốn dùng bình thường ở tại Việt Nam, cần phải hủy đi đăng ký này và biến chiếc Điện thoại người sử dụng trở thành bản word để có thể hoạt động ở mọi nơi.

Hiện nay tại Việt Nam có nhiều cách mở khóa mạng điện thoại nhưng được áp dụng phổ biến hơn cả đó là: unlock điện thoại bằng sim ghép và bằng code.

Cách unlock iphone 6 Plus bằng code

Nhận thấy được xu hướng của khách hàng muốn biến những chiếc iphone 6 plus lock thành bản word, các nhà cung cấp mạng song song với việc khuyến khích sử dụng mạng di động của họ thì cũng sẵn sàng bán code (mã) để người dùng nâng cấp Smartphone. Bằng cách này, người dùng chỉ việc chi trả một khoản chi phí để nhà mạng đó cung cấp code unlock iphone 6 plus uy tín của mình. Việc này là hoàn toàn hợp pháp và tương đối đơn giản đối với người dùng.

Phương pháp unlock iphone 6 Plus bằng sim ghép

Sim ghép thực ra chỉ là 1 bản mạch nhỏ được lắp cùng với sim gốc để mở khóa cho những chiếc iphone 6 plus bị khóa mạng. Sim ghép hoạt động trên cơ chế đánh lừa rằng chiếc iphone vẫn đang hoạt động trên SIM của nhà mạng bán máy cho khách hàng. Với ưu điểm là dễ dàng sử dụng, cài đặt nhanh và giá rẻ, cách unlock bằng sim ghép luôn là lựa chọn bậc nhất.

Một số câu hỏi trong khi mở khóa iphone 6 plus

Unlock iphone 6 plus ở Maxmobile sau bao lâu thì phải Unlock lại?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi unlock iphone 6 plus tại Maxmobile thì điện thoại của bạn không cần unlock lại. Đảm bảo không khóa lại mạng.

Sau khi mở mạng iphone 6 plus cần làm gì để nhận được sóng?

Cách 1: Lắp sim nhà mạng tại Việt Nam vào máy và bật wifi, kết nối với internet và điện thoại của bạn sẽ tự động được nâng cấp lên quốc tế.

Cách 2: Người dùng kết nối iphone 6 plus với máy tính máy sẽ thông báo rằng máy đã được unlock lên bản quốc tế thành công.

Quy trình mở khóa iphone 6 plus nhanh chóng tại Maxmobile

 • Kỹ thuật viên nhận IMEI từ khách hàng và bắt đầu check IMEI xem có thể Unlock iphone 6 plus được hay không
 • chi phí mua code unlock iphone 6 plus sẽ được nhân viên của địa chỉ Maxmobile thông báo cho mọi người.
 • Sau khi đồng ý với giá Unlock 6 plus được thông báo khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ mức chi phí mua code unlock cho địa chỉ và chờ trong thời gian hẹn của nhà mạng sẽ có code.
 • Sau khi mua code thành công, kỹ thuật viên sẽ liên lạc với các bạn và hướng dẫn khách hàng nhập code để unlock
 • Kết thúc quá trình Unlock iphone 6 plus tiến hành thanh toán kết thúc dịch vụ

Cơ sở mở khóa iphone 6 plus uy tín tại Hà nội và TPHCM

Maxmobile là một trung tâm sửa chữa và mở khóa mạng điện thoại lớn trên thị trường TP.HCM, Hà Nội – giúp unlock triệt để nhất cho những dòng điện thoại, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng. Chính sự tin tưởng của khách hàng giúp chúng tôi có thêm động lực để cung cấp dịch vụ unlock iphone 6 plus hiện nay. Hầu hết các khách hàng đều vô cùng hài lòng với với dịch vụ mở khóa mạng iphone của chúng tôi.

Vì sao bạn nên Unlock iphone 6 plus tại Maxmobile

 • Thời gian unlock mở khóa 6 plus nhanh chóng nhất, phù hợp với bất kỳ loại máy nào
 • Dịch vụ unlock iPhone 6 Plus tại TPHCM, Hà Nội Đà Nẵng có mức giá cạnh tranh
 • Ngoài ra linh kiện được nhập khẩu chính hãng
 • Đội ngũ nhân viên, Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình phục vụ, hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp
 • Đảm bảo mua mã code được bảo hành vĩnh viễn, không bao giờ bị khóa lại
 • Nâng cấp, cài đặt một số ứng dụng, phần mềm free
 • khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình cảm ứng
 • Tặng thẻ khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ unlock iphone 6 plus ở trung tâm Maxmobile