Vài lưu ý khi chọn lọc mua máy bơm hỏa tiễn

bơm nước hỏa tiễn là gì?

máy bơm nước hỏa tiễn là dòng máy bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức hoạt động ly tâm nên loại sản phẩm này sẽ đẩy nước lên rất cao, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 1 số chú ý khi chọn lọc mua máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

Mot so chu y khi chon mua may bom nuoc hoa tien

độ đẩy cao: độ cao tối đa bơm có khả năng di dời nước lên bể chứa, nồng độ không thấp xả nước.

Khi mua máy bơm nước điện chìm đẩy không thấp phải tính chiều cao của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, chỉ cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) & máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm phân phối chân không) (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần chọn máy bơm chân không có công suất 250W trở lên.

Nên lựa máy có trị số không thấp hơn nhu cầu dùng trong khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên nồng độ không thấp khoảng 10 mét thì chọn lọc máy bơm nước có thể làm tốt đẩy không thấp khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại hộ gia đình để chọn lựa mua máy bơm nước phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có khả năng có các mẫu bơm nước hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được không thấp.

Đường kính giếng khoan: chọn lựa kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn sẽ phát huy được hiệu suất của bơm nước

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 những mẫu bơm nước hỏa tiễn phổ biến

Bơm chân không: có thể làm tốt hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại thấp hơn so với bơm nước bán chân không & ly tâm

Bơm kinh doanh chân không: có thể làm tốt hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn bơm nước chìm chân không

Xem thêm : Nhu cau su dung may bom nuoc gieng khoan cho gia dinh

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn & chạy rất êm khi ráp đặt và sử dụng đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không dùng trong được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi mẫu bơm nước có các ưu khuyết điểm riêng. Chính tuy thế, nắm được những thông tin cần thiết của bơm nước cũng như nơi đặt máy bơm nước có thể làm tốt giúp ích rất nhiều cho bạn khi chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp với mục đích xài của mình

cty máy bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://www.tanhuynhchau.com