Vì sao chúng ta nên ứng dụng máy bơm nước tự hút

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong nông nghiệp của Việt Nam ngày nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Tại sao chúng ta nên xài bơm nước tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá thấp, những bơm nước thông thường rất khó có thể hút nước lên từ độ sâu trên 18 mét và hoạt động khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây phát triển, nên khi thiếu nước cây trồng có thể hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm nước tự hút hay còn gọi với cái tên gần gũi hơn là bơm nước tự mồi là cái bơm nước ly tâm có thể tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để hoạt động máy.

Tham khảo : may bom nuoc hoa tien 4 inch

Bơm tự mồi ở đây không phải khi vận hành ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có khả năng hoạt động thì bơm tự hút có khả năng tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm nước có khả năng vận hành như những bơm nước bình thường. Máy bơm tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có thể làm tốt tự ngắt điện khi nhiệt nồng độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người dùng trong tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với những vùng thiếu nước hay những vùng không thấp, thì việc áp dụng máy bơm tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất hiệu quả. Máy bơm tự mồi có các điểm tốt đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm mạnh to nhất của máy, máy có thể hút nước ở độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được thiết kết với đồng không gỉ sét & rất chắc chắn, máy hoạt động êm ru và tiết kiệm điện, có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài.

công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; may bơm hỏa tiễn 3 pha :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
website máy bơm nước hỏa tiễn galaxy : http://www.tanhuynhchau.com