Vì sao không nên mua máy bơm nén khí cũ giá rẻ

cửa hàng bán máy nén khí uy tín nhất

Máy nén khí ngày càng được dùng rộng rãi bởi nhiều tính năng nổi trội mà không hề có thiết bị nào thay thế được, chính vì thế mà yêu cầu mua máy nén khí ngày càng cao. Tất nhiên, nhu cầu càng nhiều thì lượng cung cũng phải tăng để đáp ứng nó, nhiều cty phân phối máy nén khí xuất hiện và có những dòng máy nén khí phổ thông như: máy nén khí mini, máy nén khí hộ gia đình và máy nén khí công nghiệp,…

[​IMG]

Tại sao không nên mua máy nén khí cũ giá rẻ?

Chất lượng máy nén khí cũ: do sản phẩm đã qua dùng nên không thể nào đoán ra được thời gian cũng như tần suất xài máy trước đó. Kèm theo điều đó chính là mức nồng độ hao mòn của những phụ kiện bên trong, vì vậy khi lựa mua máy nén khí cũ có thể mang theo rủi ro rất lớn trong quá trình dùng.

Tham khảo : Làm sao chọn bơm thả chìm giếng khoan chất lượng

những cty TNHH bán máy nén khí cũ: thường thì vì mục tiêu lợi nhuận mà nhiều đại lý chẳng hề quan tâm đến chất lượng sản phẩm khi thu sản phẩm cũ, họ chỉ dẫn cần thu mua giá rẻ và phân phối với giá cao hơn để thu lại lợi nhuận từ khoản chênh lệch đó. Biểu hiện của các cửa hàng gian thương này là chế nồng độ bảo trì yếu kém, luôn tìm phương pháp trốn tránh trách nhiệm khi nhận được yêu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện kém chất lượng nên dẫn đến tình trạng máy bơm nước thường xuyên hư hỏng,…
thương hiệu sản phẩm: do không đảm bảo chất lượng đầu vào, nên nhiều cty TNHH đã và đang bán những sản phẩm giả kém chất lượng, những máy nén khí như thế này thường có tuổi thọ không cao & thường xuyên phải khắc phục nên tốn kém rất nhiều giá cả.

Nên tìm đến cty TNHH bán máy nén khí uy tín nhất ở đâu?

những công ty TNHH đại lý kinh doanh trong lĩnh vực máy nén khí đã rất lâu, nên chúng tôi tin rằng họ có thể làm tốt giúp quý khách hàng lựa chọn mua một chiếc máy nén khí chất lượng với giá thành phù hợp. Có một đội ngũ nhân viên lành nghề, khách hàng hướng dẫn cần chia sẽ với họ nhu cầu & địa điểm rắp đặt máy, họ có khả năng hỗ trợ từ khâu tìm hiểu đến khi thiết bị được lắp đặt xong.

Tham khảo : Mua may bom nuoc gieng o dau

cty TNHH Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site : http://www.tanhuynhchau.com