VINAMILK RA MẮT WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ“GIẤC MƠ SỮA VIỆT”

Từ tháng 10.2016, Công ty Cổ phần Sữa VN (Vinamilk) chính thức ra đời trang web thương mại electronic Vinamilk eShop – Giấc Mơ Sữa Việt, đây làcty VN đầu tiên trong ngành FMCG(tiêu dùng nhanh)chính thức phát triển thêm kênh bán buôn thương mại electronic nhằm chăm sóc đòi hỏi mua sắm của khách hàng nhanh chóng và dể dàng không chỉ vậy.

Với tư duy liên tục cải biến hướng đến đến gần Người tiêu dùng một nhữngh thức trực tiếp, nhằm tăng thêm sự tiện ích cho người tiêu dùng, làm rộng thêm kênh bán hàng mới, Công ty Cổ Phần Sữa VN (Vinamilk) vừa ra đời trang web Vinamilk eShop – Giấc Mơ Sữa Việt tạihttps://giacmosuaviet.com.vn/. Đây là trang web thương mại electronic official được xây dựng và sử dụng bởi Vinamilk.

 

Vinamilk eShop – Giấc Mơ Sữa Việt cung cấp đến người dùng đi đầu cuối 100% menu mặt hàng của Vinamilk: Sữa bột, Bột dinh dưỡng, Sữa Đặc, Sữa nước, Sữa chua, Nước giải khát, Kem ăn, Sữa đậu nành và Phô mai. Mỗi mặt hàng trên Vinamilk eShop đều có số liệu dinh dưỡng cận cảnh để người dùng có khả năng đơn giản tìm hiểu và bình chọn. Người tiêu dùng có khả năng 100% yên tâm khi mua hàng trên Vinamilk eShop – Giấc Mơ Sữa Việt – đây là những mặt hàng chính hãng, được giữ gìn theo đúng chuẩn mực của nhà chế tạo Vinamilk.

VINAMILK RA MẮT WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ “GIẤC MƠ SỮA VIỆT” ảnh 1
 

Trong đợt ra đời official vào tháng 10 này, Giấc Mơ Sữa Việt đang có đợt khuyến mãi 5%, sự kiện mua 1 tặng 1, và những tặng phầm có sức hút khác

 

Khi mua hàng trên Vinamilk eShop, song song những sự kiện khuyến mãi sử dụng tại hệ thống Cửa hàng hướng dẫn mặt hàng Vinamilk, người tiêu dùng sẽ được hưởng thêm ưu đãi khác đặc điểm khác biệt dành chuyên biệt cho người dùng trực tuyến. Cụ thể, trong đợt ra đời official vào tháng 10 này, Giấc Mơ Sữa Việt đang có đợt khuyến mãi 5%, sự kiện mua 1 tặng 1, và những tặng phầm có sức hút khác.

Bước đầu, Vinamilk eShop – Giấc Mơ Sữa Việt sẽ chăm sóc người dùng ở tất cả những quận huyện nội thành TP.HCM. Theo chiến lược giao hàng của Vinamilk eShop – Giấc Mơ Sữa Việt, người dùng order trước 10h sáng sẽ được giao hàng trong ngày hoặc tùy vào thời lượng thừa nhận đơn hàng, người dùng sẽ nhận được mặt hàng trong vòng 24h của ngày làm việc kế tiếp. Với hóa đơn ít nhất là 300,000 Tiền Việt, người dùng sẽ được giao hàng 100% free. Đặc biệt, đối với những mặt hàng hàng lạnh như sữa chua, sữa thanh trùng và kem ăn, Vinamilk eShop – Giấc Mơ Sữa Việt bảo đảm mặt hàng đến tay người dùng vẫn lưu giữ được vị ngon thơm ngon và không bị tan chảy.

Vinamilk eShop – Giấc Mơ Sữa Việt mang đến cho người tiêu dùng đa số những bề ngoài chi thanh toán thanh toán trước và thanh toán sau phong phú. Khách hàng có khả năng chi thanh toán bằng tiền mặt khi được giao hàng, chi thanh toán qua thẻ ghi nợ trong nước, hay những thẻ tín dụng toàn cầu phổ biến rộng rãi như Visa, MasterCard, JCB.

Vinamilk là cty FMCG ở VN tiên phong xây dựng mô hình bán buôn thương mại electronic. So với những kênh mua hàng cổ điển, người tiêu dùng phải đến cửa tiệm trong khung giờ cửa tiệm tác vụ, mua hàng và xách nặng về nhà, bây giờ, với Vinamilk eShop – Giấc Mơ Sữa Việt, người tiêu dùng sẽ được Vinamilk chăm sóc mọi lúc, mọi chỗ với dịch vụ mua sắm tiên tiến, tránh nguy hiểm, ngay lập tức và tiện lợi nhất.

VINAMILK RA MẮT WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ “GIẤC MƠ SỮA VIỆT” ảnh 2
 

Từ tháng 10/2016, người dùng của Vinamilk ngoài việc mua hàng tại những cửa tiệm cổ điển còn có thêm kênh mua hàng trang thương mại electronic Giấc mơ sữa Việt ngay lập tức và dể dàng hơn

 

Hiện Vinamilk có 16 công xưởng, trong đó có 13 công xưởng tại VN, và 3 công xưởng tại Mỹ, New Zealand và Campuchia. Với hơn 7 tỷ mặt hàng sữa những loại chăm sóc cho người tiêu dùng cả nước mỗi năm, mặt hàng của Vinamilk hiển hiện tại hơn 43 đất nước trên những châu lục trong những năm qua. Năm 2016, kế hoạch doanh thu của Vinamilk sẽ đạt khoảng 44.500 tỷ đồng.